Monday, 28/01/2019 - 07:37:41

Em trai kết bạn với cảnh sát viên tại tiệm ăn


Em trai đã bày tỏ lòng biết ơn với ông cảnh sát mà em thấy trong tiệm ăn. (Hình của ông cảnh sát Terence Brister đăng trên Facebook)

GREENVILLE - Một cảnh sát viên ở tiểu bang South Carolina đã đề cao một em bé, vì em có tinh thần bình đẳng và biết quý những người mang lại sự an toàn cho người dân.

Cảnh sát viên này đã viết trên trang mạng xã hội và cho biết ông mới có một người bạn mới trong tuần qua. Người bạn là một chú bé đến trước mặt và nói lời cảm ơn ông, khi em thấy ông đến kiểm tra tại một tiệm Chick-fil-A.

Ông Terence Brister làm việc cho Sở Cảnh Sát Greenville, từng phục vụ trong binh chủng Thủy Quân Lục Chiến. Ông viết trên Facebook rằng em trai đó đã bước tới gần ông trong nhà hàng vào ngày thứ Sáu, 25 tháng 1, để cảm ơn ông.

Trước hành động đáng quý của bé trai, ông Terence Brister cho biết ông “đã dẫn em trai đó đến quầy, và mua cho em một chiếc bánh ngọt.”

Tuy nhiên, em bé đầy lòng tốt này con chơi trội hơn ông Terence. Em đã trao cho cảnh sát viên một thẻ quà tặng để mua thức ăn ở Chick-fil-A.

Ông Brister viết, “Em ấy chính là lý do tôi đã phục vụ tại USMC, tại Cảnh Sát Tiểu Bang, và hiện thời ở Sở Cảnh Sát Thành Phố. Niềm tin, vẻ ngây thơ, và tình yêu thương của một đứa trẻ là vô tận. Trong một thế giới bị chia rẽ bởi căng thẳng, định kiến và kỷ thị chủng tộc, tại sao những người lớn lại không thể hành động nhiều hơn như trẻ em. Em ấy không thấy màu da đen hay da trắng, em chỉ thấy một nhân viên công lực mà em gọi là người hùng.”

Ông Brister cảm ơn cha mẹ của em trai, “vì họ đã biết dạy một đứa trẻ yêu thương mọi người.”
Ông nói thêm rằng mặc dù có những người nghĩ không tốt đối với cảnh sát viên, nhưng cũng có “những ngày như hôm nay, Thượng Đế nhắc cho tôi biết về những người biết yêu thương, tôn vinh, và kính trọng những người đại diện cho công lực.”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp