Friday, 14/08/2020 - 07:35:00

Em trai của TT Trump vô nhà thương


Ông Robert Trump đang ôm tổng thống đắc cử Donald Trump tại New York Hilton Midtown ngày 9 tháng 11, 2016. (Chip Somodevilla/ Getty Images)

 

NEW YORK – Ông Robert Trump, em trai của Tổng Thống Donald Trump, đang nằm viện tại New York, theo thông tin đã được Tòa Bạch Ốc xác nhận.

Tình trạng của ông Robert vẫn chưa được rõ, nhưng truyền thông dẫn một số nguồn tin nói rằng ông “bệnh rất nặng.”

“Tôi có một người em tuyệt vời,” Tổng Thống Trump nói với ký giả vào thứ Sáu. “Cậu ấy đang ở trong bệnh viện và tôi hy vọng cậu ấy sẽ bình phục. Tuy nhiên, em tôi thật sự đang trải qua một giai đoạn khó khăn.”

Vào tháng 6, ông Robert Trump cũng đã được đưa vào khu chăm sóc đặc biệt ICU của bệnh viện Mount Sinai tại New York trong hơn 1 tuần.

Ông Robert, 72 tuổi, đã xuất hiện trên các trang truyền thông trong thời gian gần đây, sau khi ông đại diện gia đình Trump để khởi kiện, nhằm ngăn người cháu gái Mary Trump xuất bản cuốn sách nói xấu tổng thống, tựa đề là “Too Much and Never Enough” (tạm dịch “Quá Nhiều và Vẫn Chưa Đủ”).

Gia đình Trump nói rằng cuốn sách của bà Mary Trump đã vi phạm một thỏa thuận không tiết lộ, mà bà ký trong một vụ giàn xếp tài chính với gia đình từ nhiều năm trước.

Vào thời điểm đó, ông Robert nói rằng ông rất thất vọng với người cháu gái, và toàn bộ gia đình Trump “đều rất hãnh diện về người anh của tôi, tổng thống Hoa Kỳ.”

Ông Robert là một trong bốn anh chị em của Tổng Thống Trump, và từng là giám đốc điều hành cao cấp tại Trump Organization. Ông Robert có quan hệ rất tốt với người anh Donald Trump, và hồi đầu năm nay đã tuyên bố rằng ông luôn ủng hộ anh trai "một ngàn phần trăm.”

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Nguyễn Giáo Dục đã nói: Một đương kim Tổng Thống Hoa Kỳ mà kẻ viết hay dịch bài nầy gọi trống rổng là Trump, chứng tỏ kẻ nầy là một kẻ VÔ GIÁO DỤC cả gia đình lẫn trường học.
Advertising