Sunday, 03/03/2019 - 10:01:06

Em gốc bé Hmong được Gerber chọn là khuôn mặt baby năm 2019


Oh my gosh, shes so cute! Cô bé Kairi Yang với đôi mắt vui như thiên thần từ Hickory, North Carolina đã được chọn là khuôn mặt đại diện cho thức ăn baby hiệu Gerber năm 2019. (Photo: Gerber)

NORTH CAROLINA – Gerber, hãng sản xuất đồ dùng và thực phẩm trẻ em nổi tiếng tại Hoa Kỳ, đã lần đầu tiên chọn em bé đại diện là hậu duệ người Hmong - bé Kairi Yang, 15 tháng tuổi, sống tại Hickory, North Carolina.

Đại diện Gerber cho biết, bé Kairi đã gây ấn tượng mạnh với hội đồng giám khảo ngay từ lúc mới thấy em. “Ngay khi thấy hình em bé, chúng tôi lập tức yêu mến đôi mắt và khuôn mặt thiên thần của Kairi,” theo lời ông Bill Partyka, chủ tịch và CEO của Gerber.

Bé Kairi đã vượt qua 544,000 baby “đối thủ,” cũng là con số ghi danh kỷ lục trong năm nay.
Là gương mặt đại diện cho Gerber trong năm 2019, bé Kairi sẽ xuất hiện trên các mạng truyền thông xã hội của hãng, và gia đình của em bé sẽ nhận $50,000 Mỹ kim.

“Chúng tôi rất vui mừng khi bé Kairi ngọt ngào của chúng tôi sẽ là em bé đại diện cho Gerber trong năm 2019,” mẹ của Kairi, cô Ying Vue nói. “Chúng tôi hy vọng tính cách độc đáo và khuôn mặt tươi sáng của Kairi sẽ lan tỏa niềm vui trên khắp thế giới, như điều bé đem lại cho gia đình chúng tôi mỗi ngày.”
Người Hmong là một cộng đồng dân tộc thiểu số từ Việt Nam, Lào và Trung Quốc. Em bé đại diện năm ngoái của Gerber, bé Lucas Warren, cũng đi vào lịch sử khi là em bé Gerber đầu tiên bị hội chứng Down.
Logo bản gốc của hãng Gerber lấy cảm hứng từ em bé đại diện đầu tiên của hãng này, bà Ann Turner Cook. Bà Cook hiện đã 92 tuổi. Gia đình bà gởi đến hãng Gerber một bản vẽ bằng than chì khuôn mặt của bà khi được 4 tháng, vào năm 1928. Bức vẽ này sau đó trở thành nhãn hiệu của Gerber vào năm 1931.SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising