advertisements
Wednesday, 29/01/2020 - 07:24:16

Em giết vợ chồng anh trong đêm 30 Tết


Đỗ Nhật Sâm (Alhambra Police)


ALHAMBRA - Một người đã bị truy tố với hai tội sát nhân, sau khi anh ta bắn chết anh ruột và chị dâu trong một căn chung cư tại thành phố Alhambra trong vùng Los Angeles. Kinh hoàng hơn nữa, con gái bốn tuổi của cặp vợ chồng nạn nhân đã chứng kiến cảnh tượng cha mẹ bị bắn chết.
Theo các tin địa phương, nghi can là Đỗ Nhật Sâm, 42 tuổi. Cảnh sát cáo buộc anh ta bắn chết anh ruột Đỗ Cường, 44 tuổi, và vợ của Cường là Đỗ Nguyễn Cẩm Hà, 38 tuổi. Cả hai nạn nhân đều từ thành phố Anaheim ở Quận Cam.

Án mạng xảy ra vào khoảng 7:15 chiều thứ Sáu, 24 tháng 1, tức ngày 30 Tết vừa qua.
Khi cảnh sát đến điều tra tại địa chỉ 400 đường North Second Street, họ có gọi xe cứu thương nhưng cả hai nạn nhân đều đã tắt thở.
Theo đơn khởi tố của Phòng Biện Lý Los Angeles, bé gái 4 tuổi đã ngồi cùng với cha mẹ trong phòng khi họ bị bắn chết. Em bé này không bị thương.
Chỉ Huy Cảnh Sát Gabriel Ponce thuộc Sở Cảnh sát Alhambra cho biết nghi can đã bị bắt vào khoảng 8:30 trong cùng đêm, tại một nơi gần góc đường Main và Second. Đỗ Nhật Sâm đã nói với cảnh sát rằng anh đã bắn hai người bên trong một căn chung cư trong lúc họ cãi nhau.

Nơi xảy ra án mạng là nhà của cha mẹ của hai anh em. Theo báo cáo của Phòng Pháp Y, nạn nhân Cường đã chết vì bị bắn nhiều phát, còn nạn nhân Cẩm Hà chết vì một phát đạn bắn vào đầu. Không rõ cha mẹ của hai anh em đã ở đâu khi xảy ra vụ bắn.
Tại tòa ngày thứ Ba, Sâm bị truy tố hai tội sát nhân và một tội gây tình trạng nguy hiểm cho trẻ em.
Phòng Biện Lý sẽ quyết định có nên truy án tử hình đối với Đỗ Nhật Sâm hay không. Anh ta sẽ bị giam không được đóng tiền thế chân cho đến ngày ra tòa kế tiếp là 26 tháng 2 tại tòa Alhambra.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements