Wednesday, 19/05/2021 - 07:10:36

Em gái 11 tuổi đánh lại kẻ bắt cóc


Em gái bỏ chạy sau khi đánh lại nghi can Jared Paul Stanga. (Fox5 Atlanta / Escambia County Police)

 

FLORIDA – Một người đàn ông, kẻ định bắt cóc một cô bé 11 tuổi ở một trạm xe bus ở Florida, đã bị nhận dạng và bị bắt chỉ trong vòng vài giờ, nhờ video cung cấp từ người dân và phản ứng nhanh chóng của các nhà điều tra.

Cảnh sát cũng khen ngợi sự dũng cảm của cô bé 11 tuổi, khi đánh lại kẻ bắt cóc nặng 250 pound, dù anh ta có một con dao.

“Nếu cô bé này không đánh lại, mọi chuyện đã có thể kết thúc một cách tồi tệ,” Cảnh Sát Trưởng Chip Simmons của Hạt Escambia nói.

Nghi can Jared Paul Stanga, 30 tuổi, sống tại Pensacola, đã từng phạm nhiều tội hình sự trước đây. Anh này bị truy tố tội tội bắt cóc và tấn công.

Sự việc xảy ra hôm thứ Ba, lúc gần 7 giờ sáng. Trong lúc cô bé 11 tuổi đang ngồi chờ xe bus trường học ở West Pensacola, một người lái xe SUV màu trắng đột nhiên đến gần, nắm lấy cổ cô bé, và tìm cách kéo em đi.

Cô bé đã đấm đá rất mạnh và cả hai té xuống đất trong lúc giằng co. Không lâu sau đó, nghi can bỏ cuộc, chạy về phía chiếc SUV và lái xe đi. Cô bé chạy về nhà và mẹ của em đã gọi 911.

Các điều tra viên của Sở Cảnh Sát Escambia đã nhanh chóng chắp nối các thông tin và dò tìm nghi can, dựa trên video từ nhiều camera an ninh trong khu vực, và sau cùng tìm ra các hình ảnh cho thấy bảng số xe của nghi can.

Nhờ manh mối này, cảnh sát đã tìm được nhà của Stanga, chỉ cách địa điểm gây án chưa tới 3 dặm. Stanga bị bắt chỉ trong vòng 10 tiếng đồng hồ sau khi vụ tấn công xảy ra. Kẻ này đang bị giam không cho bảo lãnh, và sẽ trình diện tại tòa vào ngày 10 tháng 6.   

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising