advertisements
Tuesday, 07/12/2021 - 07:27:59

Elon Musk trở thành người vô gia cư


Trạm phóng phi thuyền của công ty SpaceX tại Boca Chica, Texas trong hình chụp ngày 17 tháng 10, 2021. Ông Elon Mush đã từ bỏ hết các biệt thự, bất động sản ở California, để thuê nhà sống tại Boca Chica, gần nơi làm việc của ông ở SpaceX. (Mark Felix/ Bloomberg via Getty Images)

  

BOCA CHICA - Tỷ phú Elon Musk đã thành “người vô gia cư,” sau khi bán căn biệt thự cuối cùng ở California với giá $30 triệu Mỹ kim.

Vào tuần trước Elon Musk, tổng giám đốc của hãng xe điện Tesla và hãng không gian SpaceX, đã thực hiện cam kết "không sở hữu nhà," sau khi bán căn biệt thự ở Silicon Valley với giá $30 triệu, thấp hơn $7.5 triệu so với giá rao bán lần đầu hồi tháng 6. Danh tính người mua nhà chưa được tiết lộ.

Musk từng khẳng định căn biệt thự ở Silion Valley là "ngôi nhà cuối cùng của ông.” Tỷ phú này hiện sống trong căn nhà thuê trị giá $50,000 Mỹ kim ở Boca Chica, Texas. "Tôi sống chủ yếu ở căn nhà trị giá $50,000 ở Boca Chica mà tôi thuê lại từ SpaceX. Thật tuyệt vời,” ông Musk viết trên Twitter.

Năm ngoái, Elon Musk tuyên bố ông sẽ bán gần như tất cả tài sản vật chất, để hóa giải những lời chỉ trích về sự giàu có của ông.

"Tôi nghĩ tài sản có thể đè nặng lên bạn. Mọi người liên tục nói 'Này tỷ phú, ông sở hữu tất cả thứ này à.’. Rồi khi tôi không còn sở hữu gì hết, các bạn định làm gì?’” ông Musk nói trong một cuộc phỏng vấn, vào thời điểm ông đang có bảy ngôi nhà ở California.

Theo bảng xếp hạng tỷ phú của Forbes, giám đốc điều hành Tesla có tài sản ròng gần $264.5 tỷ Mỹ kim, đang là người giàu nhất thế giới.Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements