Friday, 26/10/2018 - 08:21:59

Ellen Trần bị kết tội giết con riêng của chồng


Ellen Trần vào tháng Tư 2017

RHINELANDER, Wisconsin - Cô Ellen Trần, 30 tuổi, đã bị kết tội giết người vì sự cẩu thả, trong vụ đứa con riêng của chồng bị thiệt mạng.

Sau khoảng hai giờ thảo luận vào ngày thứ Năm, 25 tháng 10, một bồi thẩm đoàn kết luận rằng Ellen Trần có tội. Cô bị đưa ra tòa vì một vụ chấn thương xảy ra vào năm 2017. Bé trai Edwards 20 tháng tuổi đã qua đời sau khi bị thương trên đầu. Nhóm luật sư biện hộ cho Ellen Trần nói rằng em bé bị trượt khi đang ở trong phòng tắm. Các công tố viên nói rằng vết thương là do bị đánh vào đầu.

Cuộc xét xử kéo dài năm ngày bắt đầu vào thứ Sáu tuần qua, 19 tháng 10. Quă ngày thứ Hai thì các luật sư và công tố viên đưa ra những lập luận trong vụ án.

Ông Trần Trung, cha của bé trai, cũng bị buộc tội ngược đãi trẻ em, lơ là bổn phận, và không ngăn ngừa sự thương tích có thể xảy ra cho em bé. Trường hợp của ông sẽ bị xét xử trước tòa trước cuối năm nay, sau khi vụ án của bà Ellen được hoàn tất.

Luật sư Jonas Bednarek đã gọi ba nhân chứng, trong đó có hai người là vợ cũ của ông Trần Trung. Luật sư muốn chứng minh trách nhiệm là thuộc về ông Trung, không phải của cô Ellen. Ba phụ nữ này khai trước tòa về hành động ngược đãi của ông Trung. Trong lập luận kết thúc, luật sư Bednarek nói rằng cách hành xử của ông Trung làm tăng thêm sự nghi ngờ về trách nhiệm của ông trong cái chết của em bé.

Thế nhưng trước khi ông Bednarek đưa ra lời bào chữa cuối cùng cho Ellen Trần, biện lý Michael Schiek của địa hạt Oneida County đã đưa các bồi thẩm đi qua từng nhân chứng, chỉ ra rằng Ellen Trần phải chịu trách nhiệm về vụ bé trai thiệt mạng vào ngày 14 tháng Tư, 2017.

Giờ đây Ellen Trần có thể lãnh án lên tới 60 năm tù. Ngày tuyên án chưa được ấn định.
Ông Trung và bà Ellen đã ly dị từ khi xảy ra cái chết của em bé.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising