Tuesday, 18/04/2017 - 07:29:50

Ellen Trần bị buộc tội sau khi em bé bị thiệt mạng


Ellen Trần (Oneida County Sheriffs Office)


ONEIDA - Nhà chức trách cho biết một phụ nữ họ Việt 28 tuổi, sống trong khu vực Rhinelander, thuộc Hạt Oneida, tiểu bang Wisconsin, đã bị bắt sau cuộc điều tra về cái chết của một bé trai 20 tháng, tại thị trấn Newbold vào thứ Sáu tuần trước, 14 tháng Tư. Phụ nữ này là mẹ kế của bé trai.

Theo thông cáo báo chí của Sở Cảnh Sát Oneida County, nghi can Ellen Trần bị bắt giam vì tội giết người cấp độ 2 do bất cẩn. Vào ngày thứ Ba, Ellen Trần đã bị truy tố tội giết người này.

Thông cáo báo chí cho biết thêm về trường hợp quanh việc bắt giữ Ellen Trần, có liên quan tới một cú điện thoại gọi đến tổng đài 911, lúc 6 giờ 24 phút chiều thứ Sáu. Người gọi đến báo cáo rằng đứa trẻ bị khó thở. Ngay lập tức, cảnh sát và nhân viên cứu hỏa cùng nhân viên y tế có mặt tại ngôi nhà trong thị trấn Newbold.

Nạn nhân, được xác nhận danh tính là Avery J. Edwards, được đưa tới bệnh viện Saint Mary ở khu vực Rhinelander. Sau đó, em bé được trực thăng đưa tới bệnh viện Saint Joseph ở Marshfield. Không lâu sau đó, nạn nhân trút hơn thở cuối cùng.

Ellen Trần từng nói với cảnh sát rằng bé trai bị té trong buồng tắm.
Cảnh sát trưởng Dan Hess của Sở Cảnh sát Oneida County, nói rằng họ tiếp tục điều tra các sự việc chung quanh cái chết của đứa bé. Họ muốn biết nguyên nhân gây ra cái chết và tại sao Ellen Trần không gọi cho cảnh sát sớm hơn. Cảnh sát trưởng Dan Hess cho biết biện lý cuộc Oneida County và văn phòng pháp y Oneida County sẽ giúp họ trong cuộc điều tra này.
Hồ sơ tòa cho thấy Ellen Trần và cha của đứa bé đã không gặp bé Avery này từ ngày sinh nhật 1 tuổi, tức là hơn nửa năm trước. Hồ sơ tòa cũng cho thấy tiểu bang từng ban lệnh cấm mẹ kế và cha của đứa bé không được đến gần con, vì em bé từng được trao lại cho mẹ ruột với vết thương trên người.

Một bác sĩ của cảnh sát nói rằng những vết thương trong cái chết của em bé đã không phù hợp với lời khai của Ellen Trần. Cô đang được tại ngoại với tiền thế chân $50,000 tiền mặt.

Vào ngày 25 tháng Năm, Ellen Trần sẽ trở lại tòa. Lúc đó thẩm phán sẽ quyết định rằng tòa có đủ chứng cớ để tiếp tục vụ xử này hay không.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp