Thursday, 11/05/2017 - 07:15:54

Dwayne Johnson khẳng định vẫn giữ ý định tranh cử tổng thống

LOS ANGELES - Sau Brad Pitt, nhân vật trang bìa số mới nhất của tạp chí GQ là "The Rock" - Dwayne Johnson. Trong bài phỏng vấn trên cùng tờ báo, ngôi sao hành động này một lần nữa nhắc lại ý định tranh cử vào Tòa Bạch Ốc. "Tôi nghĩ rằng đó là một khả năng thực sự. Một năm trước, suy nghĩ này bắt đầu xuất hiện trong tôi nhiều hơn. Đó là một cảm giác rất nghiêm túc, làm cho tôi nghĩ ngợi rất lâu", nam diễn viên Baywatch cho biết. 

Tài tử Fast and Furious không muốn công khai ủng hộ hoặc chỉ trích bất kỳ chính trị gia nào, nhưng anh nói rằng mình có rất nhiều suy nghĩ, ý kiến, về cách một nhà lãnh đạo thế giới nên hành động. "Với bất kỳ công việc nào bạn phải làm, bạn phải chứng tỏ bản thân rằng mình có thể làm tốt nhất", nam diễn viên khẳng định.
Nói về Tổng Thống Donald Trump hiện tại, The Rock cho biết: "Tôi muốn thấy sự lãnh đạo tốt hơn. Tôi muốn thấy một người có khả năng lãnh đạo nhiều hơn. Khi có phản ứng dữ dội từ một nhóm người lớn, ví dụ như các phương tiện truyền thông, thì tôi cảm thấy đó như một lời thông báo rằng tôi đã làm chưa tốt và có thể làm tốt hơn nữa.”

Ngoài ra, khi nhắc đến chính sách cấm người nhập cư gây tranh cãi trước đó của Tổng Thống Trump, The Rock thẳng thắn thừa nhận: "Tôi hoàn toàn không đồng ý. Tôi tin an ninh quốc gia là điều quan trọng, nhưng tôi việc ra lệnh cấm người nhập cư là điều không dễ dàng. Tôi tin hòa bình sẽ được xây dựng trên nền tảng của sự hoà nhập.”


Nam diễn viên 45 tuổi cho biết thêm, anh chưa từng có ước mơ trở thành một diễn viên hài dù anh từng thần tượng rất nhiều diễn viên hài nổi tiếng, như Richard Pryor và Robin Williams. "Tuy nhiên, cuối cùng tôi vẫn làm và tôi nghĩ sự vui vẻ thoải mái là điều rất quan trọng. Làm cho người khác cười cũng là điều vô cùng tốt", nam diễn viên cho biết.

Hiện tại, Dwayne Johnson đang trong giai đoạn quảng bá cho bộ phim hài tình cảm mới của anh – Baywatch 2017. Trong phim anh góp mặt cùng dàn mỹ nhân như Kelly Rohrbach, Priyanka Chopra, Alexandra Daddario và nam diễn viên Zac Effron.

Tài tử hành động bắt đầu công khai sự hứng thú của anh với chính trị từ năm ngoái, khi khẳng định anh đang cân nhắc nghiêm túc khả năng tham gia tranh cử tổng thống. Tuy nhiên, từ đó đến nay, khán giả vẫn chưa nhìn thấy bất kỳ hoạt động chính trị nào của Johnson.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp