Thursday, 10/11/2016 - 11:33:00

Dương Mịch u buồn trên thảm đỏ sau vụ tai tiếng chồng ngoại tình

Lưu Khải Uy và Vương Âu.

Tối thứ Tư vừa qua, người đẹp Dương Mịch đã có mặt tại một chương trình của COSMO. Tuy nhiên, có thể thấy tâm trạng của nữ diễn viên rất tệ, cô không hề mỉm cười và luôn buồn bã trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Khi được phóng viên hỏi về tin đồn ngoại tình của ông xã Lưu Khải Uy và Vương Âu, Dương Mịch nói: "Cảm ơn, tôi biết bây giờ mọi người rất quan tâm tới tâm trạng của tôi, thật cảm ơn sự quan tâm của mọi người, cho dù xảy ra chuyện gì, tôi đều tin tưởng Khải Uy.”

Ngoài ra, Lưu Khải Uy và Vương Âu cũng đã có lời chính thức trên Weibo của mình. Lưu Khải Uy viết: "Ở phim trường kết nối mạng yếu quá, tôi vừa về, nhìn thấy những việc vô căn cứ thật buồn cười, không ít lời phân tích, phỏng đoán nhỉ. Nhưng xin lỗi điều đó không phải sự thật, làm khó những người quan tâm rồi, không nghĩ rằng sẽ phát sinh hiểu lầm như này, chỉ có thể nói sau này nếu có kịch bản, cũng không được thảo luận vào buổi tối, còn không thể ở trong phòng nói chuyện nữa, xin rút kinh nghiệm. Cảm ơn đã nhắc nhở."

Dương Mịch cũng đã share lại bài viết, tỏ ý ủng hộ chồng. Sau đó, công ty đại diện của Lưu Khải Uy là Gia Hành Studio cũng quyết định kiện những người tung tin đồn ác ý về Lưu Khải Uy và Vương Âu. Gia Hành Studio cũng cho biết, hai diễn viên chỉ là quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thông thường, hoàn toàn không phải ngoại tình. Việc Lưu Khải Uy vào phòng Vương Âu và ở lại suốt 4 tiếng đồng hồ thì phía Lưu Khải Uy nói rằng chỉ là đọc kịch bản mà thôi.

Còn phía Vương Âu, nữ diễn viên chỉ đăng Weibo ngắn gọn, không rõ ý: "Còn có thể vui vẻ đùa được nữa không.”

Trước đó, vào sáng cùng ngày, tập đoàn tin tức Phong Hành tung nhiều hình ảnh và video clip, chứng minh rằng Lưu Khải Uy đã đến phòng riêng của Vương Âu tại khách sạn và ở lại rất lâu.
Chưa dùng lại ở đó, một nguồn tin cung cấp cho Phong Hành cho biết, Dương Mịch và Lưu Khải Uy thực ra đã ly hôn từ hồi đầu năm. Theo nguồn tin, cặp đôi đã làm thủ tục ly hôn từ tháng 1 năm nay. Tuy nhiên, vì con gái, áp lực dư luận cũng như sự nghiệp của cả hai nên không công khai.
Nhân đây, Trác Vỹ - chủ hãng Phong Hành - cũng cho biết, lý do ông và nhân viên bám theo cặp Lưu Khải Uy – Vương Âu là vì một fan đã bắt gặp Lưu Khải Uy cùng Vương Âu đi xem suất phim chiếu lúc giữa đêm, và gởi ảnh và thông tin về cho Trác Vỹ.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp