Thursday, 28/03/2019 - 07:35:53

Đứng xem tai nạn, 32 người bị xe tải tông chết


Các nhân viên cứu hỏa đang mang xác của một trong 32 người bị thiệt mạng vì bị xe vận tải tông vào người tại Solola Departament, Guatemala đêm thứ Năm, 28 tháng 3, 2019. (Johan Ordonez/Getty Images)


GUATEMALA - Một chiếc xe tải đã lao vào đám đông đang tụ tập quanh hiện trường một vụ tai nạn xe hơi, giết chết ít nhất 32 người và khiến 9 người bị thương. Sự việc xảy ra tại thị trấn Nahuala, phía tây Guatemala, vào tối thứ Tư. Đám đông khi đó đang tụ tập quanh hiện trường một vụ tai nạn xe hơi ở thị trấn Nahuala.

Nhà chức trách cho biết vụ tai nạn xe hơi này đã khiến một người trong khu dân cư thiệt mạng. Một chiếc xe tải sau đó lao vào đám đông, khiến ít nhất 32 người thiệt mạng, 9 người khác được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Sau vụ tai nạn, tài xế đã chiếc xe tải đã bỏ trốn.

Thị trấn Nahuala có khoảng 65,000 cư dân sinh sống, phần lớn là người sắc tộc K'iche'. Sự việc nêu trên là một trong những vụ tai nạn giao thông tồi tệ nhất của Guatemala trong những năm gần đây. Trước đó, vào năm 2013, một chiếc xe bus đã lao xuống vách đá ở vùng nông thôn Guatemala khiến ít nhất 43 người chết và hàng chục người bị thương.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising