advertisements
Monday, 19/04/2021 - 06:25:57

Đứng xem đánh cá, bị sét đánh thiệt mạng


(Getty Images)


TÂY NINH - Một vụ sét đánh đã xảy ra vào khoảng 4 giờ chiều thứ Hai, ngày 19/4, tại xã Mỏ Công, huyện Tân Biên. Một người đã thiệt mạng, ba người bị thương.

Tin của Thông Tấn Xã Việt Nam cho biết người bị sét đánh chết là ông L.V.L, 55 tuổi, trú xã Tân Phong, huyện Tân Biên. Ông này đã đến xem gia đình chị H.N.H, cùng chồng là anh L.M.N và cha ruột là ông H.V.N, 53 tuổi, đến ruộng của họ tại xã Mỏ Công để đánh cá.

Bầu trời bỗng tối sầm, chuyển mưa lớn. Bốn người bất ngờ bị một luồng sét đánh trúng, làm ông L.V.L chết tại chỗ, ba người trong gia đình đến đánh cá đã bị thương, được đưa đi cấp cứu tại Trung Tâm Y Tế Huyện Tân Biên, sau đó được chuyển về Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Tây Ninh để tiếp tục điều trị.

Bác sĩ tại bệnh viện cho biết sức khỏe của ba bệnh nhân sống sót đã qua cơn nguy kịch.

Tuy nhiên, ông H.V.N, 53 tuổi, đã bị nặng nhất, hiện tri giác vẫn còn lơ mơ, đang được tiếp tục theo dõi; còn anh L.M.N đã ổn định; riêng chị H.N.H là nạn nhân nhẹ nhất nhưng do đang mang thai hai tháng tuổi nên được chuyển đến khoa sản bệnh viện để siêu âm và kiểm tra sức khỏe sâu hơn.

Chị H.N.H kể lại thời điểm bị sét đánh, cảm thấy người mình choáng váng, nhìn sang thì thấy chồng là anh L.M.N và cha ruột là ông H.V.N đang nằm gần mương nước, nên chạy đến kéo lên bờ và kêu lớn thì hai người tỉnh lại, sau đó chạy về nhà gần đó cầu cứu mọi người, đưa các nạn nhân đi cấp cứu, nhưng ông L.V.L đã nằm bất động.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements