Monday, 16/10/2017 - 07:18:53

Đưa con đi chơi trên du thuyền sang chảnh, mẹ chứng kiến con ngã tử vong

Một bé gái 8 tuổi đã ngã từ ban công trên cao xuống sàn du thuyền chỉ vài giây sau khi chạy khuất tầm mắt mẹ.

Bé gái, được đặt tên là Zion, đã chết sau khi rơi xuống ít nhất hai tầng từ ban công du thuyền có tên Carnival Glory, thuộc hãng tàu Carnival Cruise Lines ở Miami, Mỹ vào sáng 14/10, The Sun đưa tin.

Hiện trường nơi bé gái bị rơi xuống.

Những hành khách trên tàu đã nghe thấy tiếng kêu khóc thảm thiết của người mẹ khi tàu chuẩn bị cập cảng. Nói chuyện với tờ 7News Miami, Raymond Kassim, người đã chứng kiến cú ngã, cho biết: “Tôi nghe thấy tiếng hét ‘Ôi con của tôi’ và khi nhìn ra thì thấy cô bé đã ngã xuống rồi. Nó xảy ra quá nhanh”.

Một người họ hàng cho biết cô bé chỉ khuất tầm nhìn của họ trong vài giây trước khi ngã xuống. Hành khách Tyron McKelvey kể lại: “Mọi người bắt đầu la hét và chạy khắp nơi”. Một người khác, Vickie Lewis nói: “Nếu cô bé rơi xuống ghế, có lẽ đã còn cơ hội sống sót. Nhưng không, thật thương tâm cho gia đình cô bé”.

Bé gái đã được đưa tới trung tâm chấn thương Ryder thuộc bệnh viện Jackson Memoria ở Miami trong tình trạng “cực kỳ nguy kịch” và sau đó đã tử vong. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân gây ra cú ngã của cô bé 8 tuổi. 

dua-con-di-choi-tren-du-thuyen-sang-chanh-me-chung-kien-con-nga-tu-vong-1

Con tàu Carnival Glory nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

Hiện con tàu đã được thông báo để “tiếp tục hoạt động bình thường”. Trong một tuyên bố liên quan đến vụ việc, hãng tàu Carnival Cruise Lines cho hay: “Chúng tôi xin chia sẻ sự quan tâm tới gia đình vào thời điểm khó khăn này”.

Ngôi Sao

Từ khóa tìm kiếm:
[]
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp