Monday, 01/07/2019 - 06:33:10

Du lịch bị ảnh hưởng vì cặp tài tử chia tay


Song Joong-ki và nữ tài tử Song Hye-kyo xuất hiện tại buổi giới thiệu loạt phim truyền hình "Descendants of the Sun" của đài ViuTV ngày 5 tháng 4, 2016. (Sam Tsang/South China Morning Post via Getty Images)TAEBAEK – Vụ ly dị của đôi vợ chồng tài tử nổi tiếng Song Joong Ki - Song Hye Kyo không chỉ gây chấn động làng giải trí Nam Hàn, mà còn ảnh hưởng tới nhiều người tưởng như vô can. Theo đó, cuộc chia tay của cặp Song - Song đã ảnh hưởng mạnh đến thành phố Taebaek ở tỉnh Gangwon.
Năm 2016, Taebaek được chọn làm trường quay của phim “Hậu duệ mặt trời” - bộ phim se duyên cho Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Thành công của bộ phim khiến các địa điểm từng xuất hiện trên màn ảnh cũng được các fan săn lùng, bao gồm cả Taebaek.

Sau đó, chính quyền thành phố đã cho dựng lại phim trường, xây công viên, để đón khách du lịch. Ước tính, các dự án du lịch Taebaek "ăn theo" bộ phim tốn khoảng 270 triệu won ($230,000 Mỹ kim). Đổi lại, thành phố đón một lượng du khách đông đảo chưa từng có.

Hàng năm công viên còn tổ chức lễ hội tình nhân, nơi du khách có thể sống lại cảnh lãng mạn của Song-Song. Tuy nhiên, mọi việc đã thay đổi sau khi đôi vợ chồng tuyên bố ly hôn. Theo truyền thông Nam Hàn, công viên du lịch tại Taebaek cho biết họ sẽ không tổ chức lễ hội tình nhân thường niên. Lễ hội này thường được tổ chức vào tháng 7 và đây là lần đầu nó bị hủy. Theo dự kiến ban đầu, lễ hội năm nay diễn ra từ ngày 27 đến 28 tháng 7.
Công viên này cho biết thêm, "Chúng tôi đã hủy Lễ hội tình nhân Taebaek. Chúng tôi chưa quyết định xem có hủy luôn lễ hội ẩm thực không. Chúng tôi sẽ tiếp tục thảo luận về vấn đề này.”
Theo dự đoán, cuộc ly hôn chấn động Kbiz của Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ ảnh hưởng lớn tới kế hoạch tương lai của công viên du lịch tại Taebaek.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp