Saturday, 28/05/2016 - 09:39:21

Du khách tức giận vì siêu du thuyền chưa hoàn thành mà đã ra biển

 
Công nhân xây dựng vẫn đang làm việc trên du thuyền và khu công viên nước bị đóng cửa.

SOUTHAMPTON – Du khách có mặt trên siêu du thuyền hạng sang lớn nhất thế giới Harmony of the Seas đã rất giận dữ khi phát hiện ra công trình đồ sộ này vẫn chưa hoàn thiện, và có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng, mặc dù chuyến hải trình đã bắt đầu được gần 1 tuần.


Harmony of the Seas là siêu du thuyền lớn và đắt nhất thế giới, thuộc sở hữu của Tập đoàn tàu biển Hoa Kỳ Royal Caribbean Cruises, bắt đầu đón khách từ cảng Southampton của Anh và thực hiện chuyến hải trình đầu tiên tới cảng Rotterdam của Hòa Lan vào hôm 22 tháng 5. Tuy nhiên, sau vài sống trên tàu, các du khách tá hỏa phát hiện ra rằng, siêu du thuyền này không thực sự tuyệt vời như họ tưởng.

Nhiều du khách cho biết, siêu du thuyền này đến nay vẫn chưa hoàn thiện một số công trình, và các nhà thầu vẫn đang lắp đặt, sửa chữa nhiều chi tiết. Du khách thậm chí còn gọi đây là “công trường xây dựng” nổi, và lo ngại về nguy cơ an toàn.

Một số hình ảnh được du khách chụp lại cho thấy các công nhân xây dựng vẫn đang lắp ráp các thiết bị trên thuyền, vật liệu xây dựng được chất đầy trong vài căn phòng, đường thoát nước không có nắp đậy, và 90% khu công viên nước cho trẻ em chưa hoàn thành và bị đóng cửa.

Sau khi chứng kiến tình trạng trên siêu du thuyền, các du khách rất tức giận và yêu cầu được trả lại tiền.
Về phía Royal Caribbean Cruises, Tập đoàn này thừa nhận chuyến hải trình tới Rotterdam là chuyến đi sớm do hãng đóng tàu đã bàn giao du thuyền sớm hơn so với dự kiến. Tuy nhiên, họ phủ nhận thông tin cho rằng đây chỉ là chuyến đi thử nghiệm. “Chúng tôi vẫn đang hoàn thiện một số chi tiết, cảm ơn hành khách vì đã kiên nhẫn chờ đợi chúng tôi. Như thường lệ, chúng tôi vẫn đặt ưu tiên cao nhất cho vấn đề an toàn của hành khách”, Tập đoàn này cho biết.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp