Wednesday, 01/01/2020 - 09:25:42

Du khách bị bắn khi đi lạc vào khu lao động


Nơi xảy ra vụ cướp (Google Maps)

BRAZIL – Một nam du khách Thụy Sĩ lâm đang trong tình trạng nguy kịch sau khi bị tấn công vì đi nhầm vào một trong các khu ổ chuột nguy hiểm ở Rio de Janeiro, Brazil. Cảnh sát cho biết họ đã giải cứu hai du khách Thụy Sĩ bị thương trong một vụ nổ súng vào đêm 29 tháng 12.
Ông Michele Angelo Galle, một trong hai du khách, phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Ông Galle, 73 tuổi, trước đó đang lái xe ra ngoại ô thành phố cùng vợ, bà Miranda Pia Regazzoni, 65 tuổi, theo chỉ dẫn của máy GPS. Hệ thống định vị đã hướng dẫn họ lái xe qua một khu ổ chuột nguy hiểm mang tên Cidade Alta.
Bà Regazzoni, người bị cắt nhiều vết trên cánh tay, đã báo cảnh sát về việc vợ chồng bà bị tấn công. "Sự việc xảy ra trong khu vực có tội phạm hoạt động mạnh. Khách du lịch nên tránh xa vùng này,” ông Mauro Fliess, phát ngôn viên của cảnh sát, khuyến cáo.
Ông Fliess cho biết thêm rằng cảnh sát đã lục soát khu ổ chuột vào ngày thứ Hai để truy tìm các nghi can chịu trách nhiệm cho vụ tấn công. Vào năm 2015, một cặp vợ chồng Brazil cũng đi lạc vào một khu ổ chuột vì đi theo GPS, và người phụ nữ 70 tuổi bị bắn chết.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp