Thursday, 03/09/2020 - 06:46:44

Dự án truyện tranh của Keanu Reeves được góp vốn cao ngoài dự kiến


Người hùng bất tử trong truyện tranh được vẽ dựa theo nhân vật của tài tử Keanu Reeves. (Images: BOOM! / Mashable India)LOS ANGELES – Trong tuần này, tài tử Keanu Reeves cùng các đồng nghiệp đã bắt đầu chiến dịch mời góp vốn để thực hiện dự án truyện tranh đầu tay.

Ban đầu, tài tử Reeves chỉ đặt mục tiêu $50,000 Mỹ kim trên trang web kêu gọi góp vốn Kickstarter, cho dự án phát hành bộ truyện tranh tên BRZRKR. Tuy nhiên, chỉ sau chưa đầy hai ngày, số tiền thu được đã lên tới gần $340,000 Mỹ kim. Nhà xuất bản Boom! Studio hứa hẹn sẽ thực hiện những phiên bản cao cấp cho bộ truyện, cùng với các bản phát hành thông thường.

BRZRKR là truyện tranh có Keanu Reeves tham gia sáng tác. Bộ truyện dự kiến kéo dài 12 tập, có nội dung xoay quanh một chiến binh bất tử sống qua nhiều thời đại. Tạo hình nhân vật chính được dựa theo bản thân Keanu Reeves. Nói về niềm đam mê đối với truyện tranh, Reeves cho biết: “Ngay từ nhỏ, tôi đã thích truyện tranh và chúng có ảnh hưởng rất lớn đến tôi về mặt nghệ thuật.”

Tài tử John Wick giữ vai trò đồng sáng tác với Matt Kindt. Alessandro Vitti đảm nhận vẽ minh họa, chuyên gia Bill Crabtree phụ trách tô màu, còn Clem Robins là người sắp chữ.
Theo tóm tắt cốt truyện, nhân vật chính có tên Berzerker, là người bất tử do phải chịu một lời nguyền. Người này đã lang thang khắp thế giới trong nhiều thế kỷ. Câu chuyện bắt đầu khi Berzerker nhận lời làm việc cho chính phủ Hoa Kỳ chống lại những thế lực nguy hiểm. Đổi lại, anh sẽ có cơ hội biết được bản chất của sự bất tử, đồng thời tìm cách để chấm dứt nó.

Theo Boom! Studio, bản thường BRZRKR có giá dự kiến $50 Mỹ kim, còn phiên bản cao cấp với nhiều vật phẩm kèm theo có thể lên tới $2,499 Mỹ kim. Tập đầu tiên của loạt truyện dự kiến được phát hành vào tháng 10. Keanu Reeves là tài tử rất được yêu mến tại Hollywood, do anh có lối sống giản dị, khiêm tốn, và thân thiện với người hâm mộ.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements