advertisements
Thursday, 30/07/2020 - 06:32:16

Dự án Thor 4 sẽ khởi quay đầu năm 2021


Nữ tài tử Natalie Portman trong phim Thor: The Dark WorldHOLLYWOOD – Đoàn làm phim “Thor: Love & Thunder” (2022) dự kiến sẽ đến Úc để khởi quay phim siêu anh hùng vào đầu năm sau.

Trong một cuộc trò chuyện online với tay vợt Serena Williams trên Instagram, nữ tài tử Natalie Portman đã tiết lộ kế hoạch dành cho Thor: Love & Thunder. Minh tinh cho biết phần phim thứ tư về nhân vật Thần Sấm Thor (Chris Hemsworth) thuộc MCU dự kiến khởi quay vào đầu năm sau.

“Chúng tôi chưa thâu hình đâu. Tôi sẽ có thêm thời gian để tập luyện,” Portman nói. “Chúng tôi sẽ tới Úc để thâu hình vào đầu năm sau. Tình hình dịch bệnh có thể khiến mọi thứ thay đổi. Nhưng kế hoạch lúc này là vậy. Tất cả đoàn phim sẽ tới đó.”

Thor: Love & Thunder tiếp tục do Taika Waititi thực hiện. Trước đó, nhà làm phim người New Zealand là cái tên đứng sau Thor: Ragnarok (2017). Trong bộ phim cách đây ba năm, nhân vật Jane Foster của Natalie Portman không xuất hiện.

Waititi cho biết nhân vật Jane Foster sẽ trở thành Thor phiên bản nữ trong Thor: Love & Thunder. “Tôi nghĩ phim sẽ rất thú vị. Kịch bản phim được tôi xây dựng trong hơn một năm,” đạo diễn cho biết.

Sự trở lại của Jane Foster gây ra nhiều ngạc nhiên cho công chúng, khi thông tin được công bố trong sự kiện San Diego Comic-Con hồi mùa hè 2019. Trước đó, trong quá trình thực hiện Thor: The Dark World (2013), giữa Portman và Marvel Studios từng nảy sinh tranh cãi về vị trí đạo diễn.

Sau khi phim được chiếu, nhân vật Jane Foster vắng mặt trên màn ảnh suốt 6 năm. Nữ tiến sĩ chỉ trở lại với vai trò cameo trong Avengers: Endgame (2019). Tuy nhiên, đó là những cảnh còn sót lại từ lúc ghi hình Thor: The Dark World, chứ không phải cảnh quay mới.

Theo kế hoạch gần nhất, Thor: Love & Thunder dự kiến khởi chiếu từ 25 tháng 3, 2022. Sau Spider-Man: Far from Home (2019), do ảnh hưởng từ dịch bệnh, khán giả chưa được theo dõi thêm phim mới từ MCU. Sắp tới, Black Widow dự kiến sẽ ra mắt khán giả từ 6 tháng 11, sau khi bị hoãn phát hành hồi tháng 5.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements