Friday, 13/01/2017 - 01:18:00

Dự án The Inhumans của Marvel sắp sửa khởi quay

Dàn dị nhân Inhumans trong truyện tranh.


HOLLYWOOD - "The Inhumans" - một trong những dự án truyền hình được ấp ủ lâu nhất của Marvel - chuẩn bị được khởi quay với nhiều khả năng Vin Diesel sẽ thủ vai chính Black Bolt. Mặc dù đã được hãng Marvel công bố sản xuất từ khá lâu, nhưng đến nay những thông tin chính thức về bộ phim này vẫn còn thưa thớt trên truyền thông. Đặc biệt là dàn diễn viên vào các vai chính của phim như Black Bolt, Medusa, Karnak, Triton và Maximus Mad đều chưa được tiết lộ.

Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho biết, ngôi sao hành động của Fast and Furious Vin Diesel sẽ là người vào vai vị vua quyền lực Black Bolt. Bởi trước đó, anh từng nhiều lần đăng tải những thông tin úp mở về việc anh sẽ tham gia vào một vai diễn quan trọng trong Inhumans. Dự kiến bộ phim sẽ ra mắt lần đầu tiên trên đài ABC vào tháng 11, 2018, và sẽ chính thức bấm máy khởi quay vào tháng 3 năm nay tại hai thành phố là Los Angeles và Chicago.

Đây là dự án phim khai thác nhóm siêu anh hùng mới của Marvel, với mục đích mở rộng vũ trụ Marvel đa dạng hơn bên cạnh nhóm Avengers nổi tiếng. Ngoài ra, đại diện của hãng Marvel cũng vừa đưa thông báo chính thức rằng đạo diễn của phim truyện nổi tiếng Iron Fist - Scott Buck - sẽ là nhà sản xuất của Inhumants.

"Inhumans" là cụm từ trong truyện tranh Marvel dùng để thay thế cho mutants (dị nhân) - chỉ những người có siêu năng lực. Trong vũ trụ Marvel có một chủng tộc đột biến đến từ hành tinh Kree. Họ sinh sống tại vùng đảo Attlian và hoàn toàn tách biệt với cộng đồng.

Bộ phim sẽ xoay quanh nhân vật chính là Black Bolt, vị vua đầy quyền lực và mạnh mẽ của chủng tộc Kree. Black Bolt sẽ là lãnh đạo của người Inhumans, và là một người có năng lực kỳ dị, đặc biệt là qua tiếng thét Quad Sonic có thể tạo ra sức mạnh hủy diệt.

Trước đó, trong series truyền hình Agent of S.H.I.E.L.D mùa thứ 2, những gợi mở đầu tiên về nhóm người The Inhumans đã được bật mí. Trong phần cuối của tập phim này đã nhấn mạnh đến khối tinh thể Terrigen Crytal, nguồn cung cấp sức mạnh chính cho người Inhumans.

Mặc dù là phim truyền hình nhưng The Inhumans lại thu hút sự chú ý lớn từ fan của Marvel, vì nhân vật Black Bolt trong truyện tranh là một trong những nhân vật hấp dẫn và được xem là người có quyền năng kì bí nhất vũ trụ Marvel. Từ đó có thể thấy, nhiều khả năng những dị nhân của chủng tộc Kree sẽ sớm trở lại trên màn ảnh rộng của Marvel trong thời gian tới. Trước đó, dự án điện ảnh này đã bị đình chỉ không rõ lý do.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp