Thursday, 15/10/2020 - 06:57:54

Dự án mới của Netflix quy tụ dàn sao chói mắt


(Getty Images)


HOLLYWOOD – Trong tuần này hãng sản xuất phim “Dont Look Up” cho mạng Netflix đã tiết lộ danh sách tài tử tham gia trong dự án, với nhiều cái tên hạng A của Hollywood.

Trước đó vào tháng Hai, truyền thông đã đưa tin rằng nữ tài tử Jennifer Lawrence sẽ hợp tác cùng biên kịch kiêm đạo diễn Adam McKay để thực hiện dự án phim hài về ngày tận thế có tên “Dont Look Up.”

Đến nay, theo danh sách vừa được tiết lộ, các fan hâm mộ được biết rằng cùng xuất hiện với Jennifer Lawrence trong “Dont Look Up” sẽ là Leonardo DiCaprio, Meryl Streep, Cate Blanchett, Jonah Hill, Himesh Patel, Timothée Chalamet, Ariana Grande, Kid Cudi, Matthew Perry, Rob Morgan, và Tomer Sisley. Thông tin được công bố trong một bài đăng trên trang Twitter chính thức của hãng Netflix.

“Dont Look Up” do Adam McKay tự xây dựng kịch bản, sản xuất và đạo diễn. Đây là phim điện ảnh tiếp theo của McKay sau Vice (2018). Nội dung phim xoay quanh một nhóm nhà thiên văn nghiệp dư phát hiện Trái Đất sắp bị nghiền nát bởi một thiên thạch khổng lồ. Họ lên kế hoạch thực hiện một chuyến đi đường dài, nhằm mục đích cảnh báo nhân loại về nguy hiểm sắp tới.

Adam McKay là nhà làm phim ủng hộ mạnh mẽ phong trào chống biến đổi khí hậu. “Dont Look Up” có thể là ẩn dụ cho các thảm họa thiên nhiên xảy ra ngày một nhiều, cũng như những nỗ lực không mệt mỏi của các nhà hoạt động môi trường, trong việc nâng cao ý thức của con người về tình trạng này.

Theo truyền thông, phần lớn tài tử, minh tinh được điểm tên trong bài đăng của Netflix ít nhiều đều ám chỉ rằng họ sẽ góp mặt trong dự án từ nhiều tháng qua. Điều gây bất ngờ nhất khi tin tức được xác nhận chính là sự xuất hiện của Leonardo DiCaprio.

Nguồn tin cho biết dù quan tâm, nhưng nam tài tử từng gặp nhiều khó khăn để có thể góp mặt trong cả “Dont Look Up” và “Killers of the Flower Moon” của đạo diễn Martin Scorsese, vì hai dự án khởi quay đồng thời. Thông báo mới của Netflix gián tiếp cho thấy DiCaprio đã sắp xếp xong lịch trình làm việc.

Hiện, chưa rõ các vai diễn mà dàn sao hạng A sẽ đảm nhận trong Dont Look Up. Tuy nhiên, dàn tài tử chính này đã trở thành bảo chứng cho phẩm chất và mức độ ăn khách của loạt phim một khi được phát hành trên Netflix. “Dont Look Up” được kỳ vọng sẽ công chiếu vào nửa cuối 2021.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements