Thursday, 21/07/2016 - 11:50:50

Dr. Kimberly Hồ tặng hội thương phế binh $20,000

Bài THANH PHONG

WESTMINSTER - Vào lúc 12 giờ 30 trưa thứ Năm, 21 tháng 7, 2016, Dr. Kimberly Hồ, Tổng Giám Đốc Công Ty Mỹ Phẩm Aposée International đã mời cựu Trung Tá Nguyễn Thị Hạnh Nhơn, Hội Trưởng Hội H.O. Cứu Trợ TPB/QP/VNCH đến cơ sở Kimberly Skin Clinic & Spa ở địa chỉ 15191 Beach Blvd, Westminster. Tại đây, trước sự chứng kiến của thân phụ là cựu Trung Tá Hồ Sĩ Khải và thân mẫu Phạm Kim Huê cùng một số phóng viên truyền thông, Dr. Kimberly Hồ đã trao tấm ngân phiếu tượng trưng cho bà Hạnh Nhơn, trong đó ghi số tiền $20,000 Mỹ kim

Dr. Kimberly Hồ đang trao tấm check tượng trưng cho cựu Trung Tá Nguyễn Thị Hạnh Nhơn, bên cạnh là song thân của cô vào trưa thứ Năm. (Thanh Phong/ Viễn Đông)Dr. Kimberly Hồ nói với mọi người có mặt, số tiền $20,000 đối với cô không phải là số tiền lớn nhưng tấm lòng của cô đối với các Thương Phế Binh (TPB), Cô Nhi, Quả Phụ VNCH mới là chính. Cô Kimberly xúc động kể sơ qua về một TPB tên Báu đã tự thiêu và để lại thư tuyệt mệnh, cho biết ông không muốn làm khổ vợ con và gia đình thêm nữa. Vừa nói, Dr. Kimberly vừa khóc, và chính vì đọc thấy câu chuyện này mà cô không ngần ngại quyết định trao cho Hội H.O. $20,000 để giúp các anh em thương phế binh, các chị Quả Phụ VNCH còn ở bên nhà.

Cựu Trung Tá Nguyễn Thị Hạnh Nhơn thay mặt các anh em TPB/QP/VNCH, thay mặt Hội H.O. và Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh, Người Thương Binh VNCH kỳ 10 chân thành cám ơn tấm lòng của một hậu duệ QL/VNCH, Dr. Kimberly đã luôn nghĩ đến các TPB,QP/VNCH. Bà cho biết, Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ 9/2015 tại Bắc Cali, Dr. Kimberly cũng đã ủng hộ $20,000.

Số tiền đó Hội đã gửi về chia cho các anh em TPB và đã trao hồi báo cho Dr. Kimberly. Người bác sĩ trẻ này xác nhận đã nhận hồi báo với đầy đủ chữ ký và địa chỉ người nhận. Dr. Kimberly cho biết, cô rất vui khi thấy mình chọn đúng Hội H.O. để trao quà.

Sau đó, song thân của Dr. Kimberly cũng ký thêm một ngân phiếu $500 trao cho cựu Trung Tá Nguyễn Thị Hạnh Nhơn, vị chi là $20,500, một nghĩa cử cao đẹp trước khi Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ 10 sắp diễn ra từ 12 giờ đến 7 giờ tối Chủ Nhật, ngày 31 tháng 7, 2016 tại sân Trường Trung Học Los Amigos, 16566 Newhope St, Fountain Valley, CA 92708.

Dr. Kimberly Hồ hiện ứng cử vào Hội Đồng Thành Phố Westminster trong cuộc bầu cử vào đầu tháng 11 sắp tới.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp