Thursday, 21/12/2017 - 08:24:00

Downsizing (Thu Nhỏ Lại)Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 22 tháng 12, 2017
Hãng phim: Paramount Pictures
Đạo diễn: Alexander Payne
Tác giả kịch bản: Alexander Payne, Jim Taylor
Tài tử: Matt Damon, Christoph Waltz, Hồng Châu, Jason Sudeikis, Kristen Wiig
Thể loại: Phim hài, khoa học giả tưởng
Thứ hạng theo MPAA đánh giá: Hạng R, vì lối ngôn từ dùng trong phim, bao gồm những gợi ý tình dục, một số hình ảnh khỏa thân và dùng ma túy)

Phim khoa học giả tưởng “Downsizing” gợi ý rằng chuyện gì có thể xảy ra, nếu một giải pháp cho tình trạng dân số quá đông, các nhà khoa học Na Uy khám phá ra cách thu nhỏ kích thước con người xuống còn 5 inch (gần 13 centimet) chiều cao, và đề nghị một cuộc chuyển đổi toàn cầu trong 200 năm từ kích thước lớn xuống kích thước nhỏ.
Chẳng bao lâu người ta nhận ra được bao nhiêu tiền đổ vào trong một thế giới bị thu nhỏ. Với lời hứa hẹn về một cuộc sống tốt đẹp hơn, một người bình thường là Paul Safranek (do Matt Damon đóng vai) và vợ là Audrey (do Kristen Wiig đóng vai) quyết định từ bỏ cuộc sống căng thẳng của họ ở Omaha, để trở nên nhỏ bé đi và chuyển sang một cộng đồng mới gồm những người được thu nhỏ lại – một sự lựa chọn gây ra những cuộc phiêu lưu làm thay đổi cuộc sống.
Trong phim này có sự xuất hiện của nữ tài tử Mỹ gốc Việt Trần Hồng Châu. Mặc dù đóng vai phụ, cCô được đề cử một số giải thưởng qua phim này.Father Figures (Đi Tìm Cha)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 22 tháng 12, 2017
Hãng phim: Warner Bros. Pictures, Alcon Entertainment
Đạo diễn: Lawrence Sher
Tác giả kịch bản: Justin Malen
Tài tử: Ed Helms, Owen Wilson, Ving Rhames, J.K. Simmons, Terry Bradshaw, Katt Williams, Glenn Close
Thể loại: Phim hài
Thứ hạng theo MPAA đánh giá: Hạng R, vì lối ngôn từ và những gợi ý tình dục

Owen Wilson (đóng trong các phim hài như The Grand Budapest Hotel, Zoolander 2) cùng Ed Helms (The Hangover, Were the Millers) tham gia diễn xuất trong phim hài “Father Figures” của Alcon Entertainment, đánh dấu việc bắt đầu bước vào nghề đạo diễn của chuyên gia thâu hình Lawrence Sher (từng làm phim The Hangover).
Wilson và Helms đóng vai Kyle và Peter Reynolds, hai anh em được người mẹ lập dị nuôi dạy làm cho họ tin rằng cha của họ đã chết khi họ còn bé. Khi hai anh em khám phá ra mẹ đã nói dối, họ cùng nhau đi tìm người cha có thực của họ, và rốt cuộc họ biết thêm khá nhiều về người mẹ, kể cả những điều mà họ không muốn biết.All the Money in the World (Tất Cả Tiền Bạc Trên Thế Giới)
Ngày khởi chiếu: Thứ Hai, 25 tháng 12, 2017
Hãng phim: TriStar Pictures (Sony)
Đạo diễn: Ridley Scott
Tác giả kịch bản: David Scarpa
Tài tử: Michelle Williams, Christopher Plummer, Mark Wahlberg, Romain Duris, Charlie Plummer, Timothy Hutton
Thể loại: Phim truyện, ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo MPAA đánh giá: Hạng R, vì lối ngôn từ dùng trong phim, những cảnh bạo lực và ma túy, những hình ảnh gây phiền toái,

Phim “All the Money in the World” xoay quanh vụ bắt cóc thiếu niên 16 tuổi John Paul Getty III (do Charlie Plummer đóng vai), và nỗ lực tuyệt vọng của người mẹ hết lòng thương con của anh tên là Gail (do Michelle Williams đóng vai).
Bà Gail đã tìm cách thuyết phục ông nội tỷ phú của con (do Christopher Plummer đóng vai) nộp tiền chuộc mạng. Khi ông Getty Sr từ chối, bà Gail tìm cách thuyết phục cho ông đổi ý, trong khi những người bắt cóc con trai bà càng lúc càng trở nên bất ổn và tàn bạo.
Với mạng sống của con trai trong tình trạng bấp bênh, Gail và người cố vấn của tỉ phú Getty (do Mark Wahlberg đóng vai) bất ngờ trở thành hai đồng minh trong cuộc chạy đua với thời gian. Cuộc đua này cuối cùng cho thấy giá trị đích thực và lâu dài của tình yêu vượt bên trên tiền bạc. Phim này dựa trên cuốn sách của John Pearson.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp