Thursday, 18/03/2021 - 08:38:22

Đốt nhà con cháu vì tủi thân


Ảnh minh họa


Vì nghĩ không ai quan tâm đến mình, một ông cụ 70 tuổi đã làm một chuyện độc đáo, gây chú ý đến mọi người. Đó là đốt ba căn nhà của con và của cháu.

Theo tin của Zing và Dân Trí, ngày thứ Tư, công an huyện Củ Chi đã quyết định bắt ông L.V.M., 70 tuổi.

Cuộc điều tra cho thấy vào khoảng 3 giờ sáng thứ Hai, ngày 15/3, ông M. đã dùng dây kẽm khóa cửa trước của ba căn nhà nằm sát nhau tại xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi. Đây là ba căn nhà nơi các con và người thân ông đang sinh sống. Sau đó, ông M. lấy xăng tưới lên phía cửa ngoài rồi châm lửa đốt.

Đúng lúc đó, ông H., một người thuê nhà tại một trong ba căn nhà bị châm lửa đã phát giác sự việc và nhanh chân thoát ra ngoài. Ông H. ngụ tỉnh Vĩnh Long. Ông kêu những người trong nhà giúp họ chạy ra, đồng thời báo lực lượng chức năng ứng cứu.

Lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt và dập lửa. Qua lời khai của các nhân chứng và sự khám nghiệm tại chỗ, nhà chức ghi nhận có nhiều mùi xăng và nghi ngờ có người phóng hỏa.

Từ đó công an xác định ông M. là nghi can nên yêu cầu ông đến phỏng vấn. Ban đầu ông M. khai nhận mình đang sống ở kế bên ba căn nhà bị cháy. Trong thời gian gần đây nghĩ rằng con cái và người thân không còn quan tâm đến mình nữa, ông cảm thấy tủi thân rồi nảy ý định phóng hỏa đốt cả ba căn nhà.

Tuy không có ai bị thương nhưng làm nhiều tài sản bị hư hỏng.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Từ khóa tìm kiếm:
Đốt nhà con cháu vì tủi thân
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising