Friday, 08/06/2018 - 11:05:04

Đồng bào quốc nội & hải ngoại rầm rộ xuống đường đả đảo Việt Cộng bán nước

Bài THANH PHONG

LITTLE SAIGON/SAN FRANCISO - Như mọi người đều biết, ngày 15 tháng 6, 2018 sắp tới Quốc Hội bù nhìn Cộng sản Việt Nam sẽ họp để có thể thông qua “Luật Đặc Khu” dâng ba đơn vị hành chánh kinh tế đặc biệt của Việt Nam là Vân Đồn ở Hải Phòng, Bắc Vân Phong ở Nha Trang và Phú Quốc ở miền Tây cho Trung Cộng với danh nghĩa ngụy trang là cho thuê trong thời hạn 99 năm.

Ba đặc khu trên nằm ở ba miền trọng yếu của đất nước, nếu cái gọi là Luật Đặc Khu được thông qua, bọn Tàu Cộng sẽ đem người chưa biết là bao nhiêu ngàn người sang cất nhà cửa chiếm giữ đất đai của Việt Nam, và chúng sẽ ở đó không phải 99 năm mà là vĩnh viễn, vì bọn chóp bu cộng sản cũng như những Dân Biểu Quốc Hội Cộng Sản hiện nay đã tẩu tán tài sản ra nước ngoài để sau này có biến động, chúng sẽ nhanh chân tẩu thoát khỏi sự trừng trị của người dân trong nước và sống phủ phê tại hải ngoại với số tài sản cướp được của đồng bào.
 

Hình ảnh biểu tình tại SanFranciso trưa thứ Sáu, ngày 8 tháng 6, 2018. (Phát Bùi)

Hành động cho thuê đất 99 năm thực tế là bán nước 100%. Vì thế, lòng dân đã phẫn uất đến cực điểm, từ trong nước lẫn đồng bào Việt ở hải ngoại đều căm phẫn nhà cầm quyền CSVN và bọn dân cử bù nhìn trong Quốc Hội nên đã tổ chức các cuộc biểu tình tại Hà Nội, Saigon và đang lan sang các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Tại Nam California, Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai phối hợp với Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali và Đoàn Thanh Niên Cờ Vàng đã lên đường vào nửa đêm thứ Năm rạng sáng thứ Sáu, ngày 8 tháng 6, 2018 để lên phối hợp với đồng hương từ Bắc California kéo đến trước Tòa Tổng Lãnh Sự Việt Cộng tại SanFranciso biểu tình, bày tỏ lòng yêu nước và đả đảo bọn cầm quyền cộng sản đang tâm bán đứng Tổ Quốc cho Tàu Cộng, phản bội tiền nhân và các anh hùng liệt nữ đã có công dựng và giữ nước từ bao đời nay.

Tin từ San Franciso điện về cho Viễn Đông biết, đoàn biểu tình Nam, Bắc Cali có gần 1,000 người với khí thế vô cùng mạnh mẽ đã tập trung trước Tòa Tổng Lãnh Sự Việt Cộng và hô to các khẩu hiệu “Đả đảo nhà cầm quyền CSVN Bán Nước,” “Cho thuê đất là bán nước,” “Không trao đất, biển Việt Nam cho Tàu Cộng dù chỉ một ngày.”

Tòa Tổng Lãnh Sự Việt Cộng cửa đóng then gài và không thấy bóng dáng một quan chức Việt Cộng nào xuất hiện.


Hình ảnh biểu tình tại SanFranciso trưa thứ Sáu, ngày 8 tháng 6, 2018. (Phát Bùi)

Trong những ngày qua, Linh mục Tadeo Nguyễn Văn Lý đã ra một bản Hiệu Triệu Quốc Dân với lời lẽ thật hùng hồn, kêu gọi Quốc Dân Việt hãy đồng loạt uy dũng đứng lên tổng biểu tình từ ngày Chủ Nhật, 10 tháng 6. Linh mục tuyên bố: Thành viên Quốc Hội nào bỏ phiếu tán thành bàn giao ba Đặc Khu Kinh Tế Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc cho Tàu Ác Cộng 99 năm sẽ bị Quốc Dân kết án nặng nề - Quốc dân Việt nào hôm nay tiếp tục vô cảm, im lặng, bỏ mặc, né tránh, chắc chắn không là Quốc Dân Việt.
Linh Mục Nguyễn Văn Lý kêu gọi “Hãy cùng đứng lên tổng biểu tình để cứu Tổ Quốc, Dân Tộc, cứu gia đình và bản thân mình! Nơi nào chưa thể Tổng Biểu Tình hãy Hiệp Nguyện, Tuyệt thực, Biểu tình bằng mọi sáng kiến phù hợp. Kêu gọi các Nhân Sĩ, Trí Thức, chức sắc Tôn Giáo, các Giáo Hội phải gia tăng Hiệp Nguyện, Chay Tịnh, Hy Sinh, Tuyệt Thực, lên tiếng. Lãnh đạo nào cứ né tránh, viện cớ, im lặng, du lịch, xây cất…chắc chắn không xứng đáng lãnh đạo, không xứng đáng làm người dân Việt. Năm lực lượng Quốc Hội, Giáo Chức, Quân đội, Công An, Công Viên chức phải đồng loạt phối hợp BẮT NGAY NGUYỄN PHÚ TRỌNG, HOÀNG TRUNG HẢI và tất cả tay sai chủ chốt của Tàu Ác Cộng đang tại chức..

Linh mục Phan Văn Lợi từ Huế cũng gửi thư cho tất cả các linh mục chính xứ tại Việt Nam xin các Linh mục hướng dẫn giáo dân đồng loạt xuống đường biểu tình cứu nước vào ngày Chủ Nhật. Hội Đồng Giám Mục Việt Nam cũng mới lên tiếng kêu gọi mọi người tỏ thái độ trước việc quốc hội và nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam cho thuê ba đặc khu 99 năm mà thực chất là bán nước cho Trung Cộng.

Tại Nam California, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cũng ra Bản Lên Tiếng kêu gọi đồng hương xuống đường chống Việt Cộng bán nước cho Tàu Cộng.

Tại Nam California, Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali cũng phối hợp với các đoàn thể tổ chức cuộc biểu tình trước Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật. Kính mời đồng bào tham dự thật đông đảo để nói lên tinh thần yêu nước không phản bội tổ tiên, đã đảo bọn cộng sản bán nước. Xin đừng thơ ơ. Thờ ơ, vô cảm là mắc trọng tội với tiền nhân đã hy sinh xương máu bảo vệ gìn giữ giang san, tổ quốc từ bao đời nay.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
vi nguyen@austin đã nói: tui dong y Quoc Hoi bieu quyet YES cho may Dac Khu nay voi dieu kien la 999 nam, Ba Ngan oi ba Ngan , ba la nguoi Ben Tre hay la nguoi Ben Tau hay la nguoi coi ay !