Tuesday, 31/12/2019 - 07:08:38

Đón năm mới 2020 tại Việt Nam

 


Tuy trời mưa đêm thứ Ba, hàng ngàn người dân xứ Huế đã đổ về khu vực ngã 6 đường Hùng Vương, nơi diễn ra chương trình nghệ thuật đếm ngược đón năm mới 2020. Đây là lần đầu tiên Thừa Thiên Huế tổ chức một chương trình đếm ngược chào năm mới. Trong đêm văn nghệ, tỉnh Thừa Thiên Huế đã chặn xe ở các ngã đường khu vực trung tâm ngã 6 thành phố Huế và biến nơi này thành một sân khấu lớn. (Tuổi Trẻ)


Mưa mỗi lúc một nặng hơn ở Huế, nhưng không cản được hàng ngàn người, đặc biệt là các bạn trẻ đón chào năm mới dương lịch. Pháo bông được bắn lên trong cơn mưa đúng giây phút giao thừa mừng năm 2020. (Tuổi Trẻ)


Người Sài Gòn xem bắn pháo bông trên bầu trời tại bến Bạch Đằng, quận 1 đêm thứ Ba rạng sáng thứ Tư. (VnExpress)


Một nhóm thanh niên Anh đang nhậu và gọi video với những người bạn để chia sẻ không khí nhộn nhịp ở các hàng quán tại phố cổ Tạ Hiện, Hà Nội. Vào đêm thứ Ba đón giao thừa 2020, Hà Nội đã có cả ngàn du khách ngoại quốc từ Âu Châu và Hoa Kỳ đổ ra đường, cùng nâng ly chúc mừng năm mới và tận tưởng không khí giao thừa mới mẻ ở Việt Nam. (Tuổi Trẻ)Hầu hết các con đường ở trung tâm thành phố Sài Gòn đều chật cứng xe đêm thứ Ba, như tại đầu đường hầm Sông Sài Gòn trong hình này. Xe nối đuôi nhau gần trăm mét. Hàng ngàn người đã đổ về trung tâm thành phố để xem pháo bông, đón giao thừa khiến cho nhiều con đường bị kẹt cứng người. (Tuổi Trẻ)

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp