Saturday, 16/07/2016 - 10:32:24

Đôi vợ chồng qua đời cách nhau 3 giờ, tay nắm tay, sau 58 năm chung sống

Hai bàn tay của ông bà Rodriguez.


TEXAS – Một cặp vợ chồng sống tại San Antonio, chung sống với nhau suốt 58 năm, đã qua đời chỉ cách nhau 3 tiếng đồng hồ, khi vẫn đang nắm chặt tay nhau. “Tôi không thể tin được rằng một điều như thế này có thể xảy ra,” con gái của đôi vợ chồng, cô Corina Martinez, nói. “Những chuyện thế này chỉ xảy ra trên phim, giống như phim The Notebook.”

Ông George và bà Ora Lee Rodriguez gặp nhau lần đầu tiên tại một tiệm bán thịt tại thành phố San Antonio, tiểu bang Texas. Khi ông George hoàn tất thời gian phục vụ trong quân đội, ông quay về Texas và kết hôn với người bạn gái từ thời trung học của mình. Họ có với nhau 3 người con gái.

Chuyện tình của họ đã có một kết thúc đẹp vào tuần lễ ngay sau dịp kỷ niệm ngày cưới lần thứ 58 của đôi vợ chồng, khi ông George qua đời trong giấc ngủ. Vào 3 tiếng sau đó, bà Ora Lee cũng qua đời khi vẫn đang nắm chặt tay chồng, với các con gái, cháu ngoại, cháu cố, đều có mặt xung quanh.

“Cả bố mẹ tôi đều ở nhà. Họ bị bệnh và chúng tôi để giường bệnh của họ ở nhà, đặt cạnh nhau. Họ ra đi khi vẫn nắm chặt tay nhau,” cô Martinez kể. Cô Geogie Perez, một người con gái khác của ông bà Rodriguez, nói: “Mẹ tôi thường nói rằng, bà sẽ chờ để đưa cha tôi đi, hoặc cha tôi sẽ làm điều ngược lại. Chúng tôi không bao giờ nghĩ là điều này có thể xảy ra. Nhưng nó thật sự đã xảy ra.”

Đây là chương cuối của một câu chuyện tình mà trong đó, hai nhân vật chính không để bất cứ điều gì có thể chia lìa họ, kể cả cái chết.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp