Thursday, 11/11/2021 - 08:34:04

Đoàn phim The Expendables 4 liên tiếp gặp tai nạn


Chỉ trong mấy ngày việc thâu phim “The Expendables 4” đã gặp ba tai nạn tại Hy Lạp. Trong hình là những “người hùng” của phim “The Expendables 3” như Sylvester Stallone, Jason Statham, Antonio Banderas, Jet Li (Lý Liên Kiệt), Wesley Snipes, Dolph Lundgren, Kelsey Grammer, Randy Couture, Terry Crews, Kellan Lutz, Ronda Rousey, Glen Powell, Victor Ortiz, Mel Gibson, Harrison Ford, và cựu thống đốc Arnold Schwarzenegger.


HY LẠP - Hai vụ tai nạn đã xảy ra trên phim trường “The Expendables 4” tại Hy Lạp, khiến BA nhân viên đoàn phim bị thương, trong đó một người ở tình trạng nguy kịch.

Truyền thông cho biết, ba nhân viên đoàn phim The Expendables 4 đã bị thương trong các vụ tai nạn trên phim trường tại Hy Lạp. Các nạn nhân gồm hai nhân viên đoàn phim và một nghệ sĩ đóng thế cho tài tử Jason Statham.

Vụ tai nạn đầu tiên xảy ra tại thị trấn Vassiliki thuộc thành phố Apollonioi, đảo Lefkada. Một nhân viên kỹ thuật bị té khỏi con thuyền nơi đoàn The Expendables 4 đang ghi hình và bị thương nặng. Người này được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tai nạn thứ hai xảy ra tại Diavata, thị trấn thuộc miền Trung Macedonia, trong một cảnh phim sử dụng dầu làm đạo cụ. Một tài tử đóng thế đã mất kiểm soát, khiến phương tiện do anh điều khiển tông vào nhân viên quay phim. Trong cùng ngày, một tài tử đóng thế khác đã bị thương khi nhảy từ chiếc xe hơi này sang chiếc xe hơi khác.

Phim The Expendables 4 bắt đầu thâu hình tại Thessaloniki, Hy Lạp từ ngày 8 tháng 11, trong khu vực phim trường được xây dựng ở phía đông thành phố. Việc quay phim dự kiến kéo dài 2 tuần. Tuy nhiên, chỉ trong ba ngày, đoàn phim đã liên tiếp xảy ra tai nạn. The Expendables 4 là phim về đề tài hành động, do đó, phim chắc chắn sẽ có nhiều cảnh cháy nổ và chiến đấu đầy nguy hiểm.

Dù liên tiếp xảy ra tai nạn, The Expendables 4 vẫn tiếp tục thâu phim. Sự việc trên phim trường The Expendables 4, cùng vụ tai nạn chết người trên phim trường Rust hôm 22 tháng 10, cho thấy vấn đề an toàn trên phim trường phim hành động của Hollywood cần được xem xét lại.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements