Thursday, 21/02/2019 - 09:10:52

Đoàn Nghệ Thuật Sân Khấu Văn Lang tổ chức Mùa Xuân Hội Ngộ

Bên trái, hai nhà truyền thông Kiều Mỹ Duyên và Như Hảo. Sáu người còn lại là Ban Tổ Chức đêm Mùa Xuân Hội Ngộ (Thanh Phong/Viễn Đông)

Bài THANH PHONG

SANTA ANA - Vào lúc 5 giờ 30 chiều Chủ Nhật cuối tuần này, ngày 24 tháng 2, 2019 Đoàn Nghệ Thuật Sân Khấu Văn Lang sẽ tổ chức một đêm Hội Ngộ Mùa Xuân tại nhà hàng Majesty, 5015 W. Edinger Ave, trong khu chợ Mom, Santa Ana.

Để giúp phổ biến chương trình sinh họat đặc biệt này, nghệ sĩ Mai Chân đã gặp gỡ các cơ quan truyền thông vào chiều tối thứ Tư tại nhà hàng Majesty, nơi sẽ tổ chức đêm Hội Ngộ Mùa Xuân để xin các cơ quan truyền thông giúp phổ biến và kính mời quý đồng hương đến tham dự.

Nhân dịp này, Viễn Đông đã phỏng vấn nghệ sĩ Mai Chân, Trưởng Đoàn Nghệ Thuật Sân Khấu Văn Lang, Trưởng Ban Tổ Chức Mùa Xuân Hội Ngộ, và cũng là Trưởng Ban của chương trình Văn Lang trên đài Little Saigon TV và phỏng vấn nhạc sĩ Lê Tín, phụ trách về kỹ thuật.


Nghệ sĩ Mai Chân, Trưởng Đoàn Nghệ Thuật Sân Khấu Văn Lang. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Nghệ sĩ Mai Chân cho Viễn Đông biết, “Mai Chân xin đại diện cho Đoàn Nghệ Thuật Sân Khấu Văn Lang cũng như cho chương trình cổ nhạc Văn Lang của đài Little Saigon TV chân thành cám ơn Ban Giám Đốc nhật báo Viễn Đông đã cử phóng viên đến tiếp xúc với chúng tôi. Chúng tôi xin thưa Ban Giám Đốc và quý đồng hương, Để gìn giữ bộ môn nghệ thuật cải lương là một nét văn hóa cổ truyền của dân tộc thì theo thông lệ chừng ba bốn tháng chúng tôi tổ chức một lần, nhưng đây là lần tổ chức quan trọng để mừng Xuân Kỷ Hợi. Vì thế hôm nay chúng tôi mời các cơ quan báo chí, truyền thông truyền hình tới đây để chúng tôi kính nhờ quý cơ quan truyền thông giúp phổ biến đến đồng hương khắp nơi đến tham dự, vừa thưởng thức một chương trình cổ nhạc, cải lương mà trước đây người dân miền Nam Việt Nam đã từng say mê, và cũng để khuyến khích các nghệ sĩ trẻ nối bước đàn anh, bảo tồn và duy trì nét văn hóa đặc thù của dân tộc tại hải ngoại. Đó là mục đích của Đoàn Nghệ Thuật Sân Khấu Văn Lang.”

Nhạc sĩ Lê Tín cho biết, chương trình của đêm “Mùa Xuân Hội Ngộ” có nhiều trích đoạn cải lương, ca nhạc trong đó có nghệ sĩ Phượng Liên, hai nghệ sĩ Thanh Huyền, Linh Tuấn hơn mười năm mới trở lại, và các nghệ sĩ khác như Hồng Loan, Phượng Hồng, Tuấn Phong, Ngân Linh, Bình Trang, Thanh Vũ, Kim Phụng, Thanh Tú, Thành Đạt, Quỳnh Hoa, Thanh Hiền, Thân Trọng Liêm và Lê Tín là những nghệ sĩ được đồng hương ái mộ từ nhiều năm qua. Chương trình có những trích đoạn cải lương đặc sắc như Huyết Thư và Án Tử nói về Võ Tắc Thiên, Lưu Kim Đính Chiêu Phu, Châu Du Đại Soái trong Tam Quốc Chí , Thoại Khanh Châu Tuấn, Mùa Xuận Của Mẹ - Trà Hoa Nữ v.v. những trích đoạn đặc sắc này được các nghệ sĩ với trang phục lộng lẫy sẽ đem hết khả năng ra trình diễn. Đặc biệt có hài kịch sẽ làm cho quý vị cười ra nước mắt với các nghệ sĩ. Đây chính là đêm Hội Ngộ Mùa Xuân đúng nghĩa nhất.”
Mai Chân và toàn ban trân trọng kính mời quý đồng hương vui lòng đến tham dự. Liên lạc lấy vé tại: Mai Chân (714) 260-3856 hay Lê Tín (714) 510-7033. Vé bao gồm ẩm thực: VIP $55. Hạng nhất $50.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements