Tuesday, 17/07/2018 - 08:24:48

Đoàn Nghệ Thuật Sân Khấu Văn Lang mời đồng hương tham dự Đêm Hè Hội Ngộ


Trong buổi tiếp xúc, từ trái, bà An Nguyễn Kiều Mỹ Duyên, Giáo sư Trần Văn Chi, cô Mai Chân, bà Như Hảo. Ngoài ra, không có trong ảnh là phóng viên từ ba nhật báo Việt Báo, Người Việt, và Viễn Đông. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Bài THANH PHONG

WESTMINSTER - Vào lúc 7 giờ tối thứ Hai, 16 tháng 7, 2018, cô Mai Chân, Trưởng Đoàn Nghệ Thuật Sân Khấu Văn Lang đã mời giáo sư Trần Văn Chi (Cố Vấn Đoàn) và một số nhà báo đến dự buổi tiếp xúc tại nhà hàng Seafood World, Westminster.

Trong dịp tiếp xúc này, cô Mai Chân cho biết, “Trước tình hình dầu sôi lửa bỏng vì họa xâm lăng của Trung Cộng, Đoàn Nghệ Thuật Sân Khấu Văn Lang sẽ tổ chức đêm trình diễn đặc biệt với chủ đề “Mùa Hè Hội Ngộ” để hiệp lòng cùng cầu nguyện cho quê hương, vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 22 tháng 7, 2018 tại nhà hàng Golden Sea, 9802 Katella Ave., Anaheim, CA 92804.

Trước khi trình diễn, ban tổ chức sẽ có nghi thức thắp nến cầu nguyện cho quê hương. Sau đó các nghệ sĩ: Thanh Kim Mỹ, Lê Tín, Tuấn Phong, Kim Tiểu Long, Xuân Mỹ, Minh Cảnh Em, Thanh Huyền, Linh Tuấn, Quốc Hải, Phượng Hoàng, Minh Hùng, Ngân Linh, Quốc Tuấn, Thanh Vũ, Quỳnh Hoa, Thanh Tú, Thân Trọng Liêm, Thanh Hiền sẽ trình diễn những trích đoạn nổi tiếng về gương sáng của tiền nhân đã anh dũng hy sinh giành độc lập cho dân tộc như Bà Triệu, Bà Trưng, Ngô Quyền, Lý Thường Kiệt v.v. nhằm mục đích tri ân tiền nhân trong tinh thần “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” và nhất là nhắc nhở mọi người họa xâm lăng của Tàu Cộng, và sự nhẫn tâm bán nước của Việt Cộng.

Giáo sư Trần Văn Chi khen ngợi việc làm của Đoàn Nghệ Thuật Sân Khấu hướng về quê hương trong thời điểm này là rất tốt. Ban Tổ chức tha thiết kính mời đồng hương tham dự. Vé có ba hạng: VIP $55 – Hạng Nhất $45, Đồng hạng $40.

Xin liên lạc lấy vé với Mai Chân (714) 260-3856, Xuân Mỹ (714) 782-8962, Thanh Kim Mỹ (714) 251-7533.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp