Monday, 20/02/2017 - 12:23:35

Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân diện kimono dự sự kiện

Tối qua (19/2), Mỹ Linh và Ngọc Hân đã tham dự một sự kiện tại TP. Saigon. Tại đây, hai Hoa hậu đã có dịp hội ngộ cùng nhiều người đẹp khác như Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan, Á hậu Trương Thị May, top 8 Miss Earth Nam Em, Á hậu Đại dương Hà Thu...

Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Hân đọ sắc trong trang phục Kimono - Ảnh 2.Ngọc Hân và Mỹ Linh trò chuyện không ngừng trong suốt sự kiện. Là đàn chị đi trước, Ngọc Hân góp ý cho "đàn em" trong việc xây dựng hình ảnh một Hoa hậu hướng về cộng đồng, xã hội.

Ngọc Hân chia sẻ, cô rất có duyên với xứ sở hoa anh đào bởi đã nhiều lần tới Nhật tham gia các sự kiện giao lưu văn hóa. Năm ngoái, cô còn thiết kế bộ sưu tập áo dài cách tân dựa trên ý tưởng về kimono, bộ trang phục truyền thống của phụ nữ Nhật.


Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Hân đọ sắc trong trang phục Kimono - Ảnh 6.Bên cạnh việc hoàn tất bộ sưu tập thời trang mới, Ngọc Hân cũng điều hành kinh doanh xưởng in và nhiều dự án khác. Mặc dù đã đến tuổi lên xe hoa nhưng người đẹp vẫn chưa có ý định kết hôn.

 

Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Hân đọ sắc trong trang phục Kimono - Ảnh 6.Top 8 Miss Earth Nam Em, Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Đại dương Hà Thu

Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Hân đọ sắc trong trang phục Kimono - Ảnh 8.Dàn mỹ nhân hóa thân thành thiếu nữ Nhật đẹp nền nã, dịu dàng trong trang phục Kimono.

Nguồn tin từ Báo afamily 
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp