Friday, 20/10/2017 - 11:44:05

Đồ đạc tự dịch chuyển trong đêm vắng

Amanda Gilbert, nhân viên quán rượu Tyler’s Kiln thuộc thành phố Canterbury, Kent, Anh cho biết đã chứng kiến nhiều hiện tượng lạ và “ám ảnh” tại nơi làm việc, theo Mirror.

Đồ đạc dịch chuyển trong đêm.

“Tôi nghe thấy tiếng cửa quầy bar khi đang dọn dẹp ngay gần đó, tôi lại gần xem xét thì nó vẫn đang lắc lư nhưng không hề có ai ở đấy. Một lần đi ngang tủ rượu tôi thấy nó đã được đóng và tắt đèn nhưng khi quay lại thì thấy cánh cửa mở tung và đèn được bật sáng. Thợ điện đã phải kiểm tra camera vì họ không tin lời tôi. Thỉnh thoảng tôi còn nghe tiếng bước chân nặng nề đi lên cầu thang nhưng không hề có ai ở đó. Khi lau dọn nhà vệ sinh, tôi còn thấy có bóng người lướt qua cánh cửa. Tôi luôn cảm thấy có gì đó rất đáng sợ”.

Khi nghe nhân viên phàn nàn, Allister Collins đã kiểm tra camera và thấy có nhiều hiện tượng lạ lùng diễn ra. Đoạn video quay từ tháng 8 cho thấy chiếc ghế ngoài trời tự xê dịch, ô cũng tự động mở tung mà không hề có người tác động.

“Tôi luôn phải nghe những câu chuyện xoay quanh việc quán rượu bị ma ám và nhân viên thường phàn nàn với tôi rằng họ nghe thấy tiếng những bước chân kỳ lạ. Đối diện quầy bar có một chỗ ngồi khá lạnh dù cho lò sưởi luôn được bật. Nhiều khách hàng đã phải chuyển chỗ bởi nhiệt độ ở đó luôn thấp hơn các vị trí khác”, ông Collins cho biết.

Theo Thảo Nhi

Ngôi sao

Gia Đình

Từ khóa tìm kiếm:
[]
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp