Saturday, 13/10/2018 - 05:12:25

Diva Nguyễn Hồng Nhung kết hợp cùng Triệu phú Tony Dương ra mắt Apple 5G Chrome

1/ Vì sao chị lại quyết định đầu tư vão lĩnh vực mới ngành Nail, làm đẹp?

Đã từ lâu... khi còn ở những năm tháng ngồi trên ghế giảng đường đại học về chuyên ngành thiết kế thời trang và mỹ thuật Nhung đã mơ ước được thực hiện và đầu tư một cửa hiệu thời trang hay một lĩnh vực làm đẹp nào đó trong tương lai!
Nhưng mãi cho tới khi qua định cư tại Mỹ sau 14 năm thì giấc mơ đó mới trở thành hiện thực!
Và Nhung đã lựa chọn ngành Nail để quyết định mở ra một cơ hội phát triển trong bước đường mới trong sự nghiệp của mình !
Bởi vì bản thân N là một người nghệ sĩ của công chúng và N muốn tri ân những khán giả của mình ...vì N và tất cả các nghệ sĩ đều biết rằng ...khán giả của mình có đến gần 80% thị phần là những người hoạt động trong ngành nghề Nail!Tại sao nói đến sự tri ân ở đây là gì?
Đó chính là tạo ra những dòng sản phẩm mới để phục vụ cho những vấn đề đang là sự nan giải -trong ngành Nail !
Vấn đề đầu tiên đó chính là Bảo Vệ Sức Khoẻ chống hoá chất độc hại cho họ!
Vấn đề tiếp theo đó chính là tiết kiệm được thời gian và công sức cũng như tiền bạc trong công nghệ với những sản phẩm tiên tiến hiện nay !
Để giúp họ kiếm nhiều tiền hơn mà vẫn có thời gian để dành cho hạnh phúc gia đình hay cho bản thân mình!
Khi nhắc tới ngành Nail thì người VN chúng ta luôn cảm thấy rất tự hào.,,vì sự cần cù-chịu thương chịu khó để nuôi sống gia đình để tạo điều kiện cho con Cái của họ trở thành những người giáo viên-luật sư-bác sĩ-kỹ sư -và kể cả các chính trị gia hay những thiếu tá,đại tá trong quân đội !
Chính vì vậy...nên ngày hôm nay N muốn vinh danh họ bởi tài năng của họ thật sự xứng đáng là những người nghệ nhân -họa sĩ nghệ thuật với ngành nghề Nail của họ !


2/ Ai là người đã ảnh hưởng đến quyết định này
Nói tới điều này chắc N phải cảm ơn ba của bé Kim An :)
Vì anh là người đã đưa cơ duyên cũng như cơ hội cho N tới với ngành nghề Nail này!

3/ Điều gì ở sản phẩm Apple 5G chrome này thuyết phục Chị đổ tiền của, công sức đầu tư?
Trước khi đưa ra một sản phẩm nào đó cho công chúng thì bản thân N là một ca sĩ và cộng thêm với kinh nghiệm được học tập về chuyên ngành thiết kế thì sự đòi hỏi về chất lượng cũng như tính năng ứng dụng phải hoàn hảo trong từng chi tiết... vì N hiểu được sự tin tưởng về uy tín và Tên tuổi của mình sẽ càng phải nỗ lực hơn để không phụ lòng khán giả hay khách hàng!
Dòng sản phẩm N muốn nói đến đó là sản phẩm Apple 5G Chrome!
Với tính năng được làm hoàn toàn bằng bột Organics không mùi, không độc hại đến sức khỏe của người sử dụng
Màu sắc được biến hoá -sáng tạo dựa trên 42 màu mắt eyeshadow của phụ nữ và từ đó sẽ giúp người nghệ sĩ về Nail sáng tạo ra hàng triệu màu khác nhau dựa trên sự hỗ trợ và cộng hưởng của dòng sản phẩm khác của thương hiệu Apple !
Đồng thời bột dipping Apple 5G Chrome còn có tính năng khô nhanh và tiết kiệm thời gian cho những người Nail artists... chính vì vậy mà họ sẽ có thêm thời gian để tăngthêm thu nhập trong một ngày!

4/ Là một ca sĩ nổi tiếng, bận rộn với lich diễn phải bay liên tục, còn có 2 con , gia dinh riêng, giờ thêm thương hiệu Apple 5G Chrome, Ba mẹ và chồng chị nói gì
:)...chắc chắn là nếu không có sự ủng hộ tuyệt đối của họ thì sẽ không thể có được một NHN của ngày hôm nay, và N xin được cảm ơn họ bằng tất cả trái tim mình!

5/ Từ khi có thêm nàng công chúa bé Kim An, có vẻ như chị được “phong thủy” tốt hơn nhỉ?
:)...Cuộc đời không ai nói và biết trước được điều hay hay là dở...nhưng có một điều N biết chắc là mình may mắnĐó chính là có được 2 thiên thần nhỏ của mình... và đó chính là động lực lớn nhất để cho N tiếp tục phấn đấu làm việc không ngừng nghỉ!

6/ Chia sẽ thêm về bé, Kim An, có nét giống cả bố và mẹ. Rất cá tính và sớm bộc lộ khả năng về âm nhạc, chị có hướng bé theo nghề Mẹ không ?Chắc chắn là không !
Các cụ ngày xưa có câu “Cha mẹ sinh con-Trời sinh tính”
Vì vậy...N sẽ chỉ hướng dẫn con trở thành một người có trái tim tốt và lòng vị tha ...chứ không muốn áp đặt con theo nghề nghiệp của mình trừ phi là con mình có khả năng và chúng muốn theo nghệ thuật!
7/Người ta, Nguyễn Hồng Nhung, bây giờ là đỉnh cao của mọi thứ Danh Vọng, Tiền Tài , Hạnh phúc, Gia Đình,…điều gì chị còn chưa đạt được ?
...Ôiiii...N không dám nhận những gì “người ta” nói đâu...bởi vì ...họ sẽ không phải là mình và sẽ không thể thấy cũng như hiểu hết được những gì mà N và gia đình N đang phải cố gắng khắc phục mỗi ngày!
Nếu có một điều mong ước thì N xin được hy sinh danh vọng -tiền tài chỉ để mong cho con trai mình đuoc khỏi bệnh và phát triển giống như mọi đứa trẻ bình thường khác :(

8/ Với khan giả và thị trường âm nhạc hải ngoại chị được xem là ca sĩ nữ thống lĩnh, là chị cả “Gà đẻ trứng Vàng” của TT Thuý Nga và các bầu show, nhưng khán giả quê nhà lâu quá chưa duoc nghe chi hát, khi nào chi dự định về hát ?

Khán giả thì ở đâu cũng là khán giả... được đi phục vụ cho họ thì người ca nghệ sĩ nào cũng sẽ mong muốn thôi..,N thì nghĩ và tin vào chữ “ Duyên “
Nên khi duyên chưa tới thì cũng không biết thế nào :)

9/ Để có được vị tri như hôm nay, vị trí mà bất kỳ ca sĩ nào cũng bất chấp ước mơ, Chị được và mất gì nhất

Dùng hai từ “bất chấp” thì nghe nặng nề quá... trong từ điển sống của N chắc chắn là sẽ k có hai từ đó... :)
Cuộc đời của N thì thăng trầm nhiều lắm... nên được cũng nhiều mà mất cũng nhiều… nhưng suy cho cùng thì N lại phải cảm ơn những gì không may mắn đến với mình để rồi khi có được những thứ khác hay một cơ hội khác thì mình mới cảm nhận được giá trị của hạnh phúc là như thế nào để rồi trân trọng hơn!


10/ Những dự định sắp đến vàNHN còn gì muốn tâm sự và chia sẽ thêm?

Trong tương lai thì bên cạnh hình ảnh với những Album hay dự án Liveshow ...MV ca nhạc của một người ca sĩ được khán giả yêu mến thì N và công ty Apple của mình sẽ tiếp tục sáng tạo không ngừng để đưa ra những dòng sản phẩm mới..,để phuc vụ cũng như cung cấp những gì tốt nhất để bảo vệ quyền lợi cho những người Nail Artists !
Có rất nhiều điều N đang ấp ủ nhưng tính của N thường ít khi nào nói trước lắm vì sợ “bước không qua. “:)
Cho nên N xin Được cất riêng cho mình cho tới khi mình sẵn sàng giới thiệu cho công chúng biết :)
Xin cảm ơn
NHN

Quảng Bá Truyền Thông: Đức Tiến 714-688-6968 * www.facebook.com/DucTienUSA

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Đầu Lâu Quỷ đã nói: Diva Nguyễn Hồng Nhung? Chúa ơi!