Thursday, 10/10/2019 - 07:31:51

Disney muốn làm mới phim Thanh Tra Gadget


Thanh Tra Gadget (tài tử Matthew Broderick bên phải) và nhân vật Bác Sĩ Móng Vuốt (Dr. Claw với tài tử Rupert Everett) trong phim chiếu năm 1999. (Disney)


HOLLYWOOD – Theo tạp chí Variety, hãng Disney vừa khởi động dự án live-action (phim người đóng) dành cho phim Inspector Gadget. Hãng giao trách nhiệm làm phim cho Dan Lin và Jonathan Eirich - hai nhà sản xuất của phim Aladdin mới đây. Câu chuyện về vị thanh tra hài hước với nhiều thiết bị kỳ lạ gắn trên người dự kiến sẽ do Mikey Day và Streeter Seidel viết kịch bản. Họ là những cái tên từng tham gia chương trình truyền hình nổi tiếng Saturday Night Live.
Inspector Gadget có bản gốc là loạt phim hoạt hình khoa học viễn tưởng / hài hước ra đời năm 1983. Trong phim, Thanh Tra Gadget gắn lên người nhiều thiết bị kỳ lạ, nhằm đối phó với kẻ thù là Tiến Sĩ Claw cùng tổ chức tội ác M.A.D. của kẻ này. Cùng phá án với Thanh Tra Gadget còn có cô cháu gái Penny và chú chó Brain.

Hồi năm 1999, chính hãng Disney cũng từng phát hành một phiên bản live-action của Thanh Tra Gadget với ngôi sao Matthew Broderick đóng vai chính. Tham gia phim còn có Rupert Everett, Michelle Trachtenberg và Dabney Coleman. Dự án điện ảnh ngốn của Disney $90 triệu Mỹ kim tiền sản xuất, chưa tính các chi phí quảng cáo và phát hành, sau đó gây lỗ khi chỉ mang về $135 triệu Mỹ kim từ phòng vé.
Chính vì lý do này, Inspector Gadget 2 sản xuất năm 2003 đã không có cơ hội ra rạp. Tác phẩm chỉ được phát dưới dạng băng đĩa, còn tài tử Broderick rời khỏi thương hiệu và nhường chỗ cho French Stewart. Hiện chưa có thông tin gì về việc ngôi sao nào sẽ hóa thân thành Thanh Tra Gadget phiên bản mới.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising