advertisements
Friday, 09/07/2021 - 06:28:27

Disney công bố trailer quảng cáo phim hoạt họa mới

 

 

HOLLYWOOD  - Trailer chính thức của phim “Encanto,” tác phẩm thứ 60 của xưởng phim hoạt họa Walt Disney, đã được công bố.

Phim thuộc thể loại giả tưởng - ca vũ nhạc, lấy bối cảnh một ngôi làng nằm ẩn mình giữa vùng núi đồi kỳ bí của Colombia.

Đây là nơi sinh sống của nhà Madrigal, một gia đình với thành viên đều là những người có khả năng sử dụng phép thuật. Tuy nhiên, Mirabel Madrigal (Stephanie Beatriz), cô con gái tuổi teen của gia đình, lại hoàn toàn không có tí ti năng lực siêu nhiên nào.

Trong trailer mới được công bố, khán giả được giới thiệu với các thành viên của gia đình Madrigal cũng như năng lực phép thuật của họ. Đoạn phim tạo ấn tượng bằng giai điệu âm nhạc bắt tai và hình ảnh rực rỡ, tươi sáng.

Encanto do ông Bryon Howard (phim Zootopia) và ông Jared Bush (biên kịch của phim Moana) đạo diễn. Bush cũng là người xây dựng kịch bản phim cùng biên kịch Charise Castro Smith (The Haunting of Hill House). Đây là kịch bản điện ảnh đầu tay của Smith.

Phần âm nhạc của Encanto do nhạc sĩ tài hoa Lin-Manuel Miranda thực hiện. Miranda từng tham gia sản xuất âm nhạc cho phim hoạt họa Moana và tác phẩm người đóng sắp ra mắt The Little Mermaid của Disney. Anh sẽ sáng tác 8 ca khúc mới cho phim hoạt hình sắp ra mắt.

Tin về dự án Encanto được Walt Disney tiết lộ trong buổi gặp mặt nhà đầu tư hồi tháng 12, 2020. Trong chương trình, hãng đã chiếu một đoạn giới thiệu ngắn, tập trung vào ngôi nhà mà gia đình nhà Madrigal sinh sống. Encanto được dự tính phát hành tại rạp từ ngày 24 tháng 11.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements