Thursday, 07/06/2018 - 08:34:31

Disney công bố nam chính cho Hoa Mộc Lan bản live-action


Nam tài tử Yoso An được chọn cho phim Mulan

HOLLYWOOD - Yoso An, nam tài tử người New Zealand gốc Trung Quốc, đã được Disney chọn mặt gửi vàng để vào vai Chen Honghui, trong phiên bản live-action "Mulan" (Hoa Mộc Lan bản người đóng).

Theo giới truyền thông giải trí ở Hollywood công bố hôm thứ Tư, tác phẩm điện ảnh live-action Mulan do Disney sản xuất đã tìm được người đảm nhận nhân vật Chen Honghui (Trần Hồng Huy) - người yêu của Hoa Mộc Lan do Lưu Diệc Phi thủ diễn, đó là nam tài tử Yoson An, người New Zealand gốc Trung Quốc.

Được biết Yoson An bắt đầu sự nghiệp từ năm 2012, anh từng tham gia vào dự án phim Crouching Tiger, Hidden Dragon: Sword of Destiny (Ngoạ Hổ Tàng Long 2: Mệnh Kiếm, 2016) và là gương mặt hứa hẹn của màn ảnh khi sẽ xuất hiện trong hai dự án lớn là The Meg (Cá Mập Khổng Lồ) hay Mortal Engines (Cỗ Máy Tử Thần).

Trong Mulan, nhân vật Hồng Huy của Yoson An sẽ phải trải qua hành trình từ thù địch tới yêu thương đối với Mộc Lan của Lưu Diệc Phi - cô gái giả trai để cứu cha. Ban đầu khi được tuyển mộ dưới trướng chỉ huy Tung, Trần Hồng Huy tỏ ra rất tham vọng và cạnh tranh với phiên bản cải trang của Mộc Lan. Tuy nhiên khi biết được chân tướng sự việc, anh ta đã thay đổi trở thành đồng minh của cô và sau này hai người nảy sinh tình cảm. Đây sẽ là một nhân vật mới khác với hình ảnh Li Shang, người lính từng xuất hiện trong phiên bản Hoa Mộc Lan hoạt hình trước đây.
Có vẻ như Disney đang muốn bảo đảm thành công cho bản live-action của Mulan, bằng cách mời toàn các tài tử nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ cho các vai chính, như Lưu Diệc Phi vai Hoa Mộc Lan, Lý Liên Kiệt vào vai Hoàng Đế, người ra lệnh buộc mỗi gia đình phải có một người đàn ông tham gia quân đội. Nữ tài tử Củng Lợi được xác nhận sẽ đảm nhận vai phản diện của Hoa Mộc Lan, một phù thủy độc ác. Nhân vật phản diện này được lấy cảm hứng từ phiên bản hoạt hình nổi tiếng của Disney Hoa Mộc Lan 1998 thông qua nhân vật Thiền Vu - thủ lĩnh Hung Nô.

Ngoài ra, tài tử Chân Tử Đan sẽ nhận vai quan chỉ huy Tung, tức sư phụ của Hoa Mộc Lan. Chân Tử Đan là diễn viên hành động kiêm chỉ đạo võ thuật. Anh nổi tiếng với những vai diễn có sử dụng võ thuật và là một trong những ngôi sao võ thuật hàng đầu châu Á. Việc anh góp mặt trong dự án Hoa Mộc Lan sẽ góp phần củng cố mảng võ thuật cho cả bộ phim. Nhất là khi bộ phim có nhiều cảnh quay chiến trận.
Bộ phim do Niki Caro đạo diễn, dự kiến sẽ bấm máy tại New Zealand và Trung Quốc vào tháng 8 năm nay, và dự kiến ra mắt vào ngày 27 tháng 3 năm 2020.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp