Tuesday, 09/04/2019 - 04:08:29

Điều tra du khách bị đánh đập, cướp ở Tam Đảo


Chuyện du khách bị chặn đường, đánh đập ở Tam Đảo được đăng tải trên Facebook với hình ảnh này.


VĨNH PHÚC – Nhà chức trách tại huyện Tam Đảo đã mở một cuộc điều tra về tin một nhóm khách du lịch khi đi thám hiểm rừng Tam Đảo thì bị chặn đường, đánh đập và cướp hết tài sản. Tin này đã gây xôn xao trên mạng xã hội trong mấy ngày qua.

Trước đó, một nhóm trên Facebook đã đăng tải câu chuyện “mang tính cảnh báo” khi được một nạn nhân chia sẻ về việc bản thân cùng bạn bè bị nhóm người lạ mặt tấn công.

Nội dung câu chuyện cho biết, chiều thứ Bảy vừa qua (6/4), năm bạn trẻ gồm 3 nam, 2 nữ khi khám phá rừng Tam Đảo thì bị 10 thanh niên ngồi đợi sẵn ở cửa rừng, tìm cách gây sự rồi lao vào hành hung.

Tiếp đến, nhóm thanh niên này trói các nạn nhân lại, hỏi những câu hỏi khó hiểu rồi đe dọa, gây thương tích.

“Chúng mở ba lô lục lọi, lấy điện thoại, máy ảnh và ví tiền. Chúng yêu cầu mọi người phải mở điện thoại để xem tin nhắn, xem hình ảnh, xem nhật kí cuộc gọi. Trong nhóm, có một bạn không chịu mở mật khẩu. Cậu ấy đã bị sỉ nhục, tra hỏi nặng nhất, đánh đập nặng nhất,” người này cho biết thêm.

Cuối cùng, khi trời đã tối, nhóm thanh niên lạ mặt lấy hết tài sản có giá trị và bỏ các nạn nhân ở lại trong khu rừng.

Câu chuyện này đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và thu được nhiều ý kiến bình luận. Đa số người dùng mạng xã hội đều tỏ ra phẫn nộ trước sự việc vi phạm pháp luật nghiêm trọng của nhóm thanh niên kể trên.

Trong lúc còn đang điều tra sự thật về tin này, một lãnh đạo huyện Tam Đảo nói với báo Dân Trí ngày thứ Ba, “Có thể đằng sau câu chuyện này còn có mưu đồ, mục đích khác. Chúng tôi sẽ có ý kiến với công an huyện rồi sẽ có ý kiến qua truyền thông.”

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements