Monday, 21/12/2015 - 01:11:52

Điệp viên 007 làm lính quèn trong Star Wars: The Force Awakens

Daniel Craig và các chiến binh Stormtrooper.

 

HOLLYWOOD – Star Wars là một trong những tượng đài điện ảnh lớn nhất của ngành giải trí Hoa Kỳ. Kể từ khi thông tin về phần phim thứ 7 được công bố, từng chi tiết nhỏ nhất về phần phim này đều được báo chí và người hâm mộ theo dõi sát sao. Không những vậy, các ngôi sao điện ảnh lớn cũng bày tỏ sự hâm mộ của mình đối với Star Wars bằng cách tham gia cameo (vai diễn khách mời) dù rất nhỏ, thậm chí là không lộ mặt. Daniel Craig chính là một trong những tên tuổi đó.

Từ hồi tháng 5 năm nay, đã dấy lên tin đồn rằng Daniel Craig sẽ tham gia cameo trong Star Wars: The Force Awakens, tin do chính diễn viên hài Simon Pegg công bố. Mặc dù sau đó Craig bác bỏ thông tin này, nhưng người hâm mộ đã gần như tin chắc vào sự xuất hiện của anh, vì phần phim mới về James Bond - Spectre lẫn Star Wars VII, đều được quay tại phim trường Pinewood ở London trong cùng thời gian.

Mới đây, trang báo Entertainment Weekly đã xác nhận thông tin. Dù đã chuẩn bị tinh thần, fan điện ảnh vẫn cảm thấy bất ngờ khi biết chàng 007 bảnh trai đã vào vai một chiến binh Stormtrooper, mặc giáp kín từ đầu đến chân, không hề lộ mặt. Vai diễn của Daniel Craig xuất hiện vào khoảng nửa sau của phim, trong cảnh nhân vật Rey dùng Thần lực để điều khiển nhân vật của Daniel Craig, khiến hắn tự nguyện giải thoát cho mình. Giọng nói của Daniel Craig đã bị bóp méo nhưng vẫn có nhiều fan nhận ra.

Thông tin này đã khiến người hâm mộ càng thêm tò mò về số lượng người nổi tiếng tham gia cameo trong Star Wars: The Force Awakens. Ngay cả khi Simon Pegg xác nhận sẽ góp mặt, vai của anh lại… không có hình dạng con người mà là một sinh vật ngoài hành tinh tên Unkar Plutt – chủ bãi ve chai của hành tinh Jakku.

Cặp danh hài Ben Schwartz và Bill Hader cùng tham gia lồng tiếng cho chú robot BB-8. Ngoài ra, phần VII cũng không có after credit, đúng như lời xác nhận từ trước của đạo diễn J.J. Abrams. Dù vậy, đạo diễn vẫn kêu gọi khán giả nán lại xem hết credit, nhằm bày tỏ sự trân trọng đối với tất cả thành viên đoàn làm phim.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp