Wednesday, 05/04/2017 - 11:42:46

Điếng người vì chồng dàn dựng tất cả chỉ vì muốn vứt bỏ tôi như một cái giẻ rách (Phần đầu)

Tôi là người phụ nữ hiện đại nên có suy nghĩ rất thoáng về hôn nhân. Tôi từng nói với chồng rằng nếu một ngày anh không còn yêu tôi nữa thì tôi sẵn sàng ra đi. Tôi có thể chấp nhận tha thứ mọi sai lầm của anh, trừ việc ngoại tình. Chính chồng tôi khi đó đều thề thốt sẽ yêu tôi trọn đời và không bao giờ có chuyện phản bội.

Vợ chồng tôi sống ở thành phố nhưng thỉnh thoảng cũng về quê chơi với ông bà. Lần nào về tôi cũng mua quà về biếu cha mẹ, con cháu bên chồng. Mối quan hệ giữa tôi với nhà chồng rất tốt. Mẹ chồng còn đứng về phía tôi nên mỗi khi vợ chồng cãi nhau tôi thường gọi điện về mách bà. Kết quả chồng tôi đều bị mẹ mắng cho.

Nói chung chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu cô người yêu cũ của chồng không ly hôn và quay về nhà mẹ đẻ ở ngay cạnh nhà chồng tôi. Trước đây chính chồng tôi và cô ta yêu nhau được mấy năm nhưng bố mẹ cô ta không đồng ý anh nên họ chia tay. Sau đó cô ta lấy chồng mới giàu có. Sống với nhau được đứa con hai tuổi thì phát hiện chồng ngoại tình nên ly hôn. Từ lúc về nhà đẻ, cô ta cũng hay qua lại nhà chồng tôi chơi.

Điếng người vì chồng dàn dựng tất cả chỉ vì muốn vứt bỏ tôi như một cái giẻ rách (Phần đầu) - Ảnh 1.

Định thần lại, tôi mới phát hiện mình không mảnh vải che thân và người nằm bên cạnh chính là bạn thân từ bé của chồng tôi. (Ảnh minh họa)

Kỳ lạ là mỗi lần hai vợ chồng về chơi, cô ta đều bế con qua nhà chồng tôi chơi rồi tìm cách nói chuyện với chồng tôi. Ban đầu tôi không để ý vì nghĩ anh chẳng bao giờ dám phản bội mình. Cho đến khi thấy họ thân thiết quá tôi mới giật mình. Có khi có cả tôi ngồi nói chuyện mà cô ta còn đưa tay đấm đấm thân thiết vào ngực chồng tôi.

Tôi chất vấn thì anh đều mắng tôi suy nghĩ quá nhiều, ghen tuông vô cớ. Tôi cũng hy vọng là thế nhưng không ngờ sự thật lại quá cay đắng. Chồng tôi không những ngoại tình mà còn bày kế hiểm để đuổi tôi ra khỏi nhà một cách trắng trợn.

Tối hôm đó nhà chồng tôi có giỗ lớn. Người yêu cũ của chồng tôi cũng đến dự. Hôm đó anh cứ ép tôi uống liên tục. Nghĩ ở nhà chồng nên tôi cũng chủ quan, uống tới bến với bạn bè. Cho đến khi say quá, tôi ngủ luôn lúc nào không biết.

Đến khi nghe tiếng mở cửa mạnh tôi mới giật mình. Nhưng chưa kịp hiểu chuyện gì thì tôi đã nghe tiếng chửi rủa và nhận một tràng chửi rủa. Định thần lại, tôi mới phát hiện mình không mảnh vải che thân và người nằm bên cạnh chính là bạn thân từ bé của chồng tôi tên Khánh - cũng là anh trai người yêu cũ của anh.

Mặc tôi khóc lóc nói không hiểu chuyện gì xảy ra, chồng và nhà chồng tôi vẫn tống tôi ra ngoài đường lúc 2 giờ đêm. Mẹ chồng trước giờ đều đứng về phía tôi nhưng lần này mắng chửi tôi không ra gì. Bà còn nói đã nhìn nhầm, không ngờ tôi lại hư hỏng đến thế, dám làm chuyện nghịch đạo ngay trong nhà chồng.

Điếng người vì chồng dàn dựng tất cả chỉ vì muốn vứt bỏ tôi như một cái giẻ rách (Phần đầu) - Ảnh 2.

Cả thế giới gần như quay lưng hoàn toàn với tôi, chẳng ai tin tôi cả. (Ảnh minh họa)

Cuối cùng, tôi phải gọi taxi về nhà mẹ đẻ. Sau đó là chuỗi ngày tôi chẳng dám bước chân đi đâu. Mẹ tôi ngã bệnh nhập viện sau khi nghe tin. Bố tôi mắng nhiếc tôi thậm tệ rồi đuổi tôi ra khỏi nhà. Chồng tôi ngay lập tức nộp đơn li hôn. Cả thế giới gần như quay lưng hoàn toàn với tôi, chẳng ai tin tôi cả. Duy chỉ có một người cứ lẽo đẽo bám theo tôi để chuộc tội đó là Khánh.

Để tránh điều tiếng cho bố mẹ nên sau khi li dị, tôi chuyển ra trọ và cũng chuyển luôn việc làm. Khánh vẫn cứ bám theo tôi, tìm mọi cách để tiếp cận mặc tôi né tránh. Thậm chí anh ta còn mặt dày đứng đợi trước cửa nhà trọ tới hơn 10 giờ để đợi tôi.

Lần nào gặp anh ta cũng chỉ nói xin lỗi. Anh ta nói rằng hôm đó anh ta say quá nên không làm chủ được bản thân. Giờ khiến tôi ra nông nổi này nên anh ta muốn bù đắp. Nhưng tôi không cần, cái tôi cần là bình yên.

Li dị tôi được hơn 3 tháng thì chồng cũ tôi tái hôn ngay với người yêu cũ của anh. Người đưa tin đến cũng chính là Khánh. Tôi còn nghĩ sẽ chúc phúc cho họ cho đến khi nghe được tin sét đánh…

 (Còn tiếp)

Nguồn tin từ Báo afamily 
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp