Monday, 28/03/2016 - 10:45:42

Diễn viên hài Minh Béo bị bắt tại Quận Cam

 
Diễn viên hài Minh Béo.

LITTLE SAIGON - Giới bầu show tại Hoa Kỳ vừa được quản lý của diễn viên hài Minh Béo báo tin diễn viên này đã bị bắt, và nhờ tìm người thay thế trong các chương trình có anh tham gia. Tối 27 tháng 3, người quản lý của diễn viên Minh Béo tại Hoa Kỳ thông báo cho các nhà tổ chức có show với nghệ sĩ này việc anh đã bị cảnh sát ở Orange County bắt giữ. Trong những ngày tới, các bầu show phải tìm người thay thế Minh Béo. Cũng theo người quản lý này, số tiền tại ngoại cho Minh Béo là $1 triệu Mỹ kim. Lý do Minh Béo bị bắt chưa được xác nhận.
Chiều 28 tháng 3, tại Việt Nam, người nhà diễn viên này xác nhận vài ngày qua không liên lạc được với Minh Béo và đang tìm mọi cách liên lạc với anh. Gia đình đang nhờ người thuê luật sư để bảo vệ quyền lợi của Minh Béo.

Minh Béo sang Hoa Kỳ lưu diễn từ ngày 18 tháng 3 tại California. Sau đó, anh bay sang Atlanta tiếp tục trình diễn. Ngày 26 tháng 3, diễn viên này còn lên mạng xã hội khoe hình lưu diễn. Sau đó, trang cá nhân của anh không cập nhật gì thêm.

Minh Béo (tên thật là Hồng Quang Minh) sinh ngày 27 tháng 12, 1977, quê ở Tiền Giang. Anh tốt nghiệp khoa Diễn viên Kịch (1999), khoa Đạo diễn (2005) của Đại học Sân khấu Điện ảnh Sài Gòn, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội (1999). Anh có nhiều vai diễn trên sân khấu kịch như cậu Phước (Số đỏ), ông già Tàu (Làm gái), Minh nhổ lông vịt (Đêm giao thừa đáng nhớ), Tám búa xua (Mướn chồng). Ngoài ra, Minh Béo còn đóng phim và làm MC. Anh sở hữu sân khấu riêng mang tên mình tại quận 11, Sài Gòn. Năm 2010, anh gây chú ý khi tham gia chương trình “Bước nhảy Hoàn vũ” mùa đầu tiên.

Theo một số tin lan truyền trên mạng xã hội, Minh Béo bị bắt vì tội quấy rối tình dục. Trả lời về vấn đề này, gia đình Minh Béo cho biết có thể Minh Béo bị hại, bị gài bẫy. Tin này chưa được xác nhận. Tuy nhiên, thông thường, tại Hoa Kỳ, khi số tiền bảo lãnh tại ngoại cao đến mức $1 triệu Mỹ kim như Minh Béo, thì nghi can thường được cho là đã phạm những tội nghiêm trọng.

Minh Béo được nhiều khán giả yêu mến qua những vai diễn gắn liền với ngoại hình đặc trưng. Tuy nhiên, từ năm 2014, scandal quấy rối tình dục nổi lên đã gây ảnh hưởng đến hình tượng của nghệ sĩ này.

Theo đó, vào khoảng tháng 2, 2014, một nam ca sĩ có tên N.H bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân về hành vi quấy rối tình dục của Minh Béo. Tiếp theo sau đó, hàng loạt các sao Việt khác như Hoàng Tôn, diễn viên Hoàng Phi Kha, MC Anh Tú... cũng đồng loạt tố cáo Minh Béo. Sự việc này nhanh chóng được chú ý vào thời gian đó.
Trước những cáo buộc này, Minh Béo cho rằng anh bị các đàn em mượn tên tuổi để gây chú ý, nên anh nói sẽ khởi kiện và nhờ pháp luật can thiệp. Tuy nhiên, mọi việc đã chìm vào lãng quên sau đó.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp