Thursday, 24/11/2016 - 10:59:18

Diễn viên đóng thế nổi tiếng thiệt mạng tại Trung Quốc

Struglia đang giữ kỷ lục thế giới về khả năng tuột dây nhanh nhất từ độ cao 100 mét.

TRÙNG KHÁNH – Steve Truglia, nam diễn viên đóng thế nổi tiếng, vừa qua đời ở tuổi 54 sau khi thực hiện một pha hành động mạo hiểm trên không tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Được biết, Steve Truglia thiệt mạng sau khi rơi tự do từ trực thăng cách mặt đất 100 mét. Cảnh quay nguy hiểm yêu cầu ông phải tuột dây xuống mặt đất cùng một diễn viên khác.

Trước khi thực hiện cảnh quay định mệnh, Truglia đã bày tỏ lo ngại rằng trực thăng được sử dụng trong cảnh quay không đủ sức chịu được sức nặng của hai người cùng một lúc. Tuy nhiên, ý kiến của ông lại bị nhà sản xuất bỏ qua. Ông cũng chia sẻ trên trang cá nhân rằng, thời tiết tại Trung Quốc quá thất thường, khiến cảnh quay nhiều lần bị hoãn lại. “Tôi đã ở Trung Quốc để chuẩn bị thực hiện một cảnh mạo hiểm trên không, nhưng thời tiết bất ngờ thay đổi”, ông viết.

Hiện tại, thông tin về tình trạng của người diễn viên đóng thế còn lại, cũng như dự án điện ảnh mà ông Steve Truglia tham gia, đều chưa được công bố. Nhà chức trách địa phương cũng từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Steve Truglia là diễn viên đóng thế nổi tiếng ở tầm quốc tế, từng nhập vai trong các pha nguy hiểm của James Bond trong những phim Tomorrow Never Dies (Ngày mai không lụi tàn) năm 1997, The World Is Not Enough (Thế giới không đủ) năm 1999, hay đóng thế trong phim Saving Private Ryan (Giải cứu binh nhì Ryan) năm 1998.

Trước khi trở thành diễn viên đóng thế, Truglia từng phục vụ trong Không quân Anh 20 năm. Ông cũng chính là người đang nắm giữ kỷ lục thế giới về tốc độ tuột dây từ độ cao 100 mét nhanh nhất.
Là một diễn viên đóng thế chuyên nghiệp, ông Steve Truglia thường xuyên tham gia thi đấu tại các sự kiện thể thao, và giành nhiều giải thưởng như nhảy dù, leo núi. Tai nạn hy hữu khiến người thân, bạn bè và nhiều người hâm mộ của ông vô cùng đau xót.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp