Tuesday, 09/05/2017 - 12:45:49

Diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" diện đồ trẻ trung xuống phố

Diễn viên Thu Quỳnh đang được khán giả chú ý khi vào vai nàng dâu "bá đạo" trong bộ phim truyền hình gây chú ý Sống chung với mẹ chồng. Nhờ thành công của tác phẩm này, cô khá đắt show đóng phim, chụp hình quảng cáo. Mới đây, cô đã trở thành nàng thơ trong bộ ảnh thời trang của nhà thiết kế Xuân Lê.


dien-vien-song-chung-voi-me-chong-dien-do-tre-trung-xuong-pho-3

Cách pha trộn chất liệu, nhấn nhá chi tiết độc đáo giúp bộ đôi crop-top và quần short trở nên mới lạ hơn.


dien-vien-song-chung-voi-me-chong-dien-do-tre-trung-xuong-pho-4

"Trong cuộc sống đời thường, tôi ít khi chú ý đến cách ăn mặc, thậm chí gần như không đi giày cao. Khi đến Nhà hát tập kịch, tôi mặc đồ thể thao thoải mái. Chỉ những dịp đi du lịch, tôi mới diện một số bộ đồ nhẹ nhàng, nữ tính", nữ diễn viên tiết lộ về thói quen ăn mặc ở đời thường.


dien-vien-song-chung-voi-me-chong-dien-do-tre-trung-xuong-pho-6

Nữ diễn viên chia sẻ thêm, cô rất hạnh phúc vì vai nàng dâu Trang đanh đá của mình trong Sống chung với mẹ chồng được nhiều người quan tâm. "Lâu lắm rồi tôi mới có một vai diễn cá tính để cho mình thoả sức vùng vẫy sau thời gian dài không đóng phim", cô nói.


dien-vien-song-chung-voi-me-chong-dien-do-tre-trung-xuong-pho-7

Trước đây, Thu Quỳnh từng tham gia nhiều tác phẩm như: 13 nữ tử tùSống cùng lịch sử... Hiện tại, cô khá bận rộn quay phim mới Ngược chiều nước mắt của đạo diễn Vũ Minh Trí. Ngoài ra, cô vẫn tham gia các vở diễn của Nhà hát Tuổi trẻ và chạy show sự kiện.


dien-vien-song-chung-voi-me-chong-dien-do-tre-trung-xuong-pho-8

Photo: Long Hoàng. Stylist: Duy Nguyễn. Make-up: Tony Nguyễn.

 
 Nguồn tin từ báo Ngôi Sao
 
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp