Friday, 15/11/2019 - 06:55:37

Diễn Hành Tết Canh Tý ngày Mồng Một, thứ Bảy 25/1, sẽ diễn ra sớm trên đường Bolsa


Buổi họp của Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Canh Tý ngày 6 tháng 11, 2019. (Hình cung cấp)


WESTMINSTER – Dưới đây là “Thông Cáo Số 2: Mời gọi các đoàn thể tham gia Diễn Hành Tết” được Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết tại Westminster gởi đến truyền thông đầu tuần này.
*
Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Canh Tý (DHT) xin hân hoan loan báo Ngày Diễn Hành Tết 2020 năm nay sẽ được tổ chức vào ngày thứ Bảy, 25 tháng 1, 2020, nhằm ngày Mồng Một Tết năm Canh Tý. Ban Tổ Chức (BTC) xin kinh mời các đoàn thể trong cộng đồng tham gia vào cuộc diễn hành để phô trương các nét đẹp về văn hóa Việt Nam trong ngày lễ quan trọng này. Vì không có danh sách cập nhật nên BTC không thể gởi thư mời đến tất cả các đoàn thể trong cộng đồng.

Chương trình sẽ bắt đầu sớm hơn mọi năm, tức từ 8 giờ sáng đến 11:30 giờ trưa. Vào lúc 12 giờ trưa là chương trình Đốt Pháo Đầu Năm trong Khu Phước Lộc Thọ. Theo kế hoạch, mọi nỗ lực tập trung vào mục tiêu tiến hành nhanh chóng và hoàn tất đúng giờ như rút ngắn phần trình diễn hay diễn văn, không được ngừng lại để biểu diễn hay giới hạn khoảng 50 đơn vị tham dự diễn hành mà thôi. Thêm vào đó, BTC giới hạn cho các đoàn thể hay cơ quan chính quyền và không mời các cơ sở thương mại.

Năm nay, Ban Tổ Chức (BTC) sẽ tổ chức thêm Đêm Văn Nghệ Countdown đón giao thừa tại bãi đậu xe trước Phước Lộc Thọ, có văn nghệ trình chiếu trực tiếp qua Internet và đốt pháo đón giao thừa vào đúng lúc giao thừa.

Chủ đề cuộc diễn hành năm nay là Xuân Tri Ân để tỏ lòng biết ơn với tổ tiên ông bà đã dày công dựng nước và giữ nước, ghi nhận sự thương mến của thế giới tự do và Hoa Kỳ đã cưu mang người Việt Nam gần 45 năm qua, và đặc biệt cảm ơn đến các dân quân cán chính quân lực Việt Nam Cộng Hòa và đồng minh đã hy sinh để bảo vệ tự do cho chúng ta có được ngày hôm nay.

Với mục tiêu của cuộc diễn hành là trình diễn các khía cạnh văn hóa Việt Nam hơn là quảng cáo thương mại, BTC sẽ ưu tiên và khuyến khích các đoàn thể tham dự trình diễn các điểm son về văn hóa Việt Nam hay thiết kế xe hoa để giới thiệu các nét đẹp văn hóa quê hương. Các đoàn thể muốn tham dự cuộc diễn hành nên nộp đơn với BTC càng sớm càng tốt để thông báo về kế hoạch tham dự cũng như những điều chỉnh cần thiết. Hạn chót để nộp đơn là 1 tháng 12 năm 2019. Tuy nhiên việc ghi danh sớm sẽ giúp BTC sắp xếp chương trình và thứ tự diễn hành dễ dàng hơn.

BTC cũng xin kêu gọi các thương gia muốn quảng cáo hay bảo trợ các chi phí tổ chức cuộc diễn hành, xin liên lạc với BTC ở số điện thoại và địa chỉ có ghi dưới đây. BTC đã thiết lập trang nhà trên lưới điện toán ở địa chỉ www.littlesaigontet.com. Địa chỉ tạm thời của Văn Phòng Ban Tổ Chức là 14190 Beach Blvd., Westminster, CA 92683, giữa đường số 13 và Hazard, tức cùng địa điểm với Tòa Báo Việt Mỹ Magazine.
Điện thoại và điện thư liên lạc: (714) 267-3683 hay dienhanhtet@littlesaigontet.com.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp