Thursday, 21/01/2021 - 08:00:28

Điểm chích ngừa Covid tại Disneyland mở cửa lại


Người dân chờ được chích ngừa Covid-19 tại bãi đậu xe của Disneyland Resort ở Anaheim ngày 13 tháng 1, 2021. (Mario Tama/ Getty Images)


Sau hai ngày đóng cửa vì gió lớn, điểm chích ngừa Covid-19 tại Disneyland đã mở cửa lại vào thứ Năm.

Ngoài ra, viên chức quận hạt cũng dự định sẽ mở thêm một điểm chích ngừa quy mô lớn khác vào cuối tuần này. Trước đó, địa điểm tại Disneyland đã bị đóng cửa vào thứ Ba và thứ Tư, do gió Santa Ana có thể thổi ngã các lều bạt đang được sử dụng tại cơ sở này.

Quận Cam sẽ mở một điểm chích ngừa quy mô lớn thứ hai vào thứ Bảy này, tại trường Đại Học Soka ở Aliso Viejo. Việc chích ngừa sẽ được thực hiện trong phòng tập thể thao của trường đại học, và người dân có thể ghi danh từ thứ Năm.

Nhà chức trách cho biết địa điểm tại trường Soka sẽ thuận tiện hơn cho những người sống tại Laguna Woods. Tuy nhiên, viên chức quận hạt vẫn đang lo ngại về việc nguồn cung cấp thuốc ngừa đang chậm lại.

Quận hạt nhận được 30,675 liều thuốc ngừa vào thứ Tư, và đang chờ thêm 14,000 liều thuốc ngừa nữa vào cuối tuần. Viên chức quận Cam đang dự định mở ít nhất 5 điểm chích ngừa quy mô lớn trên khắp quận hạt, thực hiện theo từng đợt, khi nhận thêm được thuốc ngừa.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements