Saturday, 15/08/2020 - 11:02:35

Diedre Nguyễn tố ‘Janet Nguyễn và Đảng Cộng Hòa California rình rập gia đình của đối thủ’


Janet Nguyễn và Diedre Nguyễn

 

Dưới đây là thông báo của cô Diedre Thu-Hà Nguyễn đề ngày 14 tháng 8, 2020 và gởi đến báo chí ngày 15 tháng 8. Chúng tôi sẽ đăng thông báo của cô Janet Nguyễn khi nhận được, về cáo buộc dưới đây. Cả hai cô họ Nguyễn đang tranh cử vào chức Dân Biểu Tiểu Bang California, Địa Hạt 72. Mùa bầu cử ở Little Saigon chỉ mới bắt đầu.

*

Janet Nguyễn và Đảng Cộng Hòa California rình rập gia đình của đối thủ

GARDEN GROVE – Ban vận động tranh cử của Nghị Viên Garden Grove Diedre Nguyễn Thu-Hà vào chức vụ Dân Biểu Tiểu Bang, địa hạt 72 đã lên tiếng kêu gọi đối thủ của cô là bà Janet Nguyễn và Đảng Cộng Hòa California hãy lập tức chấm dứt những hành vi theo dõi, rình rập gia đình của cô cũng như ngưng phát hình video tranh cử có hình ảnh của các con của Nghị Viên Diedre Nguyễn Thu-Hà, do người được cô Janet Nguyễn trả tiền để rình rập và chụp lén.

Những thủ đoạn tranh cử này của Janet Nguyễn và Đảng Cộng Hòa California thật là khiếm nhã và thiếu đạo đức vì muốn thắng cử bằng mọi giá.

Ông Matt Reilly, phát ngôn nhân ban tranh cử của Nghị Viên Diedre Nguyễn, đã nói như sau, “Việc theo dõi, rình rập người nhà của đối thủ, đặc biệt là nhắm vào các trẻ em là hành vi không nên xảy ra trong một xã hội dân chủ.

“Janet Nguyễn nên lập tức chấm dứt hành vi rình rập Nghị Viên Diedre Nguyễn Thu-Hà và gia đình của cô và xóa bỏ tất cả tài liệu tranh cử có hình ảnh của các con cô.”

“Cuộc tranh cử này cần đặt trọng tâm vào các vấn đề như đối phó với dịch COVID-19, khôi phục kinh tế, và cải thiện bảo hiểm y tế,” Ông Reilly nói tiếp. “Tuy nhiên, quá khứ của Janet Nguyễn cho thấy cô không có khả năng làm những chuyện này, và vì muốn thắng cử bằng mọi giá, cô đã sử dụng các chiêu thức khiếm nhã nói trên.”

Trong video liên quan, người do Janet Nguyễn trả tiền đã thu lén hình ảnh Nghị Viên Diedre Nguyễn và các con của cô đang bước vào chiếc xe của gia đình, kèm theo đó là nội dung tranh cử có ý xuyên tạc Nghị Viên Diedre Nguyễn Thu-Hà.

Diedre Thu Hà là một khoa học gia chuyên về ung thư, Nghị Viên Hội đồng thành phố Garden Grove, cố vấn các hội đoàn phục vụ giới trẻ, nhà hoạt động cộng đồng, Đệ Nhị đẳng Huyền Đai Hiệp Khí Đạo, là vợ và mẹ của ba cậu con trai năng động.

Địa Hạt 72 bao gồm các thành phố Garden Grove, Westminster, Fountain Valley, Huntington Beach... cử tri sẽ có cơ hội bầu cho ứng cử viên Dân Biểu Tiểu Bang California vào ngày 3 tháng 11.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập diedrenguyen.com.


Hai tấm quảng cáo tranh cử của Diedre Nguyễn và Janet Nguyễn ở đường Bolsa Avenue, Westminster trưa Chủ Nhật, 16 tháng 8, 2020. (Phúc Quỳnh/ Viễn Đông)


Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
mike nguyen đã nói: doc tin hai con gaf mai goc Viet tranh moi hat thoc nho nhoi lai mo nhau. Chan that. Se cho chung vao thung rac tat ca.
Góp y đã nói: Tại sao cô Thu Hà không giữ tên Việt cho dễ phát âm, cái tên Deidre khộng hay mà có phát âm
Độc giả đã nói: Bà nào đắc cử cũng được, Janet nói tiếng Mỹ lưu loát không có heavy accent ,nhiều kinh nghiệm!
Reader đã nói: JN kỳ bầu cử trước cũng chơi xấu, đặt điều nói xấu TU, bị đối thủ quật ngược lại, thua mất ghế. Không học kinh nghiệm, bổn cũ soạn lại. Hèn.
THAT DANG BUON đã nói: That dang buon khi nguoi Viet voi nhau ma doi xu nhu vay. Hay dum boc nhau ma giup do nhung nguoi dang benh nam thoi thop tren giuong benh chien dau voi Covid 19 cho mang song cua ho.
advertisements
advertisements