Tuesday, 22/08/2017 - 07:51:20

Đi uống cà phê, kẹt trong thang máy bị rớt, cô gái bị gãy chân


Mẹ và em đến thăm Trang tại bệnh viện, sau khi Trang bị gãy chân trong tai nạn thang máy. (Dân Trí)


HÀ NỘI - “Tôi và người bạn kẹt trong thang khoảng 40 phút thì bỗng dưng thang máy rơi vụt xuống rất mạnh khiến tôi và người bạn đi cùng ngã quỵ. Lúc đó, tôi rất đau và sợ hãi, cố kêu cứu ra ngoài. Ít phút sau nhân viên bảo vệ tòa nhà cùng một số người dùng gậy cạy cửa đưa chúng tôi ra ngoài,” nạn nhân kể lại với báo Dân Trí ngày thứ Ba.

Tai nạn kẹt thang máy xảy ra vào đêm thứ Bảy, 19 tháng 8, tại tòa nhà Hei Tower nằm trên đường Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân. Sự việc khiến cô Vũ Quỳnh Trang, 27 tuổi, bị gãy xương đùi, đang được điều trị tại bệnh viện Đại Học Y Hà Nội. Bạn của Trang, anh Lee Cheol Ho người Nam Hàn bị thương nhẹ ở trán.

Sáng thứ Ba, Trang được các bác sĩ mổ xong phần chân bị gãy; đang nằm chờ hồi phục sức khoẻ.
Nhớ lại sự việc xảy ra tối thứ Bảy, cô gái vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể lại rằng tối thứ Bảy cô cùng anh bạn Lee Cheol Ho định lên tầng 26 của tòa nhà Hei Tower để uống cà phê.

“Khi chúng tôi đi thang máy lên đến gần tầng 26, bất ngờ thang bị trục trặc không chạy nữa, cửa không mở được. Thấy vậy, tôi cùng bạn cố gắng gọi ra ngoài song không ai nghe thấy. Không có số hotline ban quản lý nên tôi gọi vào đường dây nóng quán cà phê để cầu cứu,” Trang kể lại . Cô cũng gọi báo cho quán cà phê nhưng không thấy có người đến giải cứu.

Trang và người bạn chờ đợi tuyệt vọng trong khoảng 40 phút, sau đó trong thang máy bỗng tối đen.
“Bỗng dưng thang máy rơi vụt xuống rất mạnh khiến tôi và người bạn đi cùng ngã quỵ. Lúc đó, tôi rất đau và sợ hãi, cố kêu cứu ra ngoài. Ít phút sau thì nhân viên bảo vệ tòa nhà cùng một số người dùng gậy cạy cửa đưa chúng tôi ra ngoài,” Trang còn sợ hãi khi thuật lại.

Trong khi Trang bị gãy xương chân, anh bạn bị rách da trên trán, phải khâu vài mũi. Người đại diện ban quản lý tòa nhà đã đến bệnh viên gặp xin lỗi Trang và sẽ trả tiền chăm sóc tại bệnh viện.

Bà Nguyễn Thị Mai, mẹ Trang, cho biết, ngay sau khi nhận được tin con gái bị thương, sáng sớm Chủ Nhật, cả nhà đã thu xếp công việc để đến bệnh viện thăm con.

Trang đã được mổ ghép xương đùi ngày thứ Hai. Vũ Quỳnh Trang đang sống ở quận Thanh Xuân, làm kế toán cho một công ty ở Hưng Yên.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp