Friday, 04/05/2018 - 07:54:58

Đi tỉa cây thuê, vợ chồng bị ong đốt, chui vào tai


Ông Tám bị ong chích hơn 300 mũi. (Tin Mới 24h)

BIÊN HÒA - Bệnh Viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã điều trị hai vợ chồng bị ong đốt đến hơn 300 nốt. Người chồng bị rất nặng, còn người vợ bị nhẹ hơn, nhưng cả hai đêu trong tình trạng nguy kịch.

Tin báo địa phương cho biết chiều thứ Tư, 2/5, ông Đoàn Văn Tám, 63 tuổi, và bà Phạm Thị C, 59 tuổi, nhập viện trong tình trạng sưng tấy toàn thân, suy nhược, khó thở do bị ong đốt. Ông Tám bị đốt hơn 300 nốt, người vợ bị đốt nhẹ hơn, khoảng hơn 30 nốt.

Theo lời kể của ông Tám, ông và vợ được một gia đình tại Biên Hòa thuê cắt tỉa cây xanh quanh nhà. Mặc dù đã được chủ nhà cảnh giác có tổ ong trên cây xoài trước nhà, ông Tám vẫn chủ quan nghĩ rằng ong mật sẽ không đốt người nếu không đụng vào tổ. Tuy nhiên trong lúc cắt tỉa, tổ ong bị động và bay ra đốt cả hai vợ chồng. Ông Tám còn bị hai con ong chui vào tai, bác sĩ phải tìm cách gắp ra.

Sau khi bị đốt, ông Tám và vợ được người nhà đưa đến nhà thương cấp cứu. Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ đã tiến hành điều trị bằng thuốc và hiện tại bệnh nhân đã hồi tỉnh, các vết sưng tấy đã giảm, nhưng vẫn còn đau nhức, mệt mỏi và đang nằm điều trị tại khoa Nội của bệnh viện.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp