Wednesday, 19/12/2018 - 08:23:27

Đi chợ đêm, bị cướp cứa cổ


Cảnh sát điều tra tại nơi xảy ra án mạng. (Saostar)

BẮC GIANG - Một bà buôn bán cá đã bị gọi mang cá ra khu vực cánh đồng bán. Khi vừa tới nơi, bà bị hai kẻ lạ sát hại. Án mạng xảy ra gần một cánh đồng vắng tại xã Cẩm Lý, huyện Lục Nam vào lúc 3 giờ sáng thứ Ba.

Bà Vũ Thị Ngà, 36 tuổi, trú tại xã Đan Hội, và bà Trần Thị Thêm đi chợ đêm mua cá về bán. Sau đó, họ được hai người gọi điện thoại hẹn ra đồng vắng tại thôn Hố Trú, xã Cẩm Lý để mua bán cá, Đến gần chỗ hẹn, họ bị hai kẻ lạ núp bên con đập, lên xe máy bám theo, chặn đầu cướp túi xách và một số đồ trang sức.
Bà Ngà tri hô, hai tên cướp thấy vậy liền dùng dao cứa cổ và đâm nhiều nhát vào người nạn nhân.

Còn bà Thêm, do quá sợ hãi đã ngoan ngoãn đưa tài sản cho chúng để bảo toàn tính mạng, may mắn chúng không ra tay với bà, nên bà vội tìm đường chạy thoát được về nhà, rồi báo cho người thân của bà Ngà.

Gây án xong hai tên cướp nhanh chóng bỏ trốn. Ngay sau đó, bà Thêm cùng gia đình bà Ngà báo công an. Bà Ngà được đưa đi cấp cứu nhưng đã chết trên đường do vết thương quá nặng.

Công an nghi ngờ hai nghi can sống ở trong khu vực, bởi vì có số điện thoại đi động của hai bà bán cá và có sự chuẩn bị trước.

Địa điểm xảy ra sự việc là con đường qua cánh đồng vắng cách xa khu dân cư.

Từ khóa tìm kiếm:
Đi chợ đêm, bị cướp cứa cổ
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements