Thursday, 28/03/2019 - 09:04:50

Đến San Diego dự đám cưới, bị người say rượu đụng thiệt mạng


Phạm Giao (GoFundMe)

 

SAN DIEGO - Hai người bạn từ thành phố San Francisco đã lâm nạn khi họ đến San Diego cuối tuần qua. Theo tin được đăng tải trên các đài địa phương, tai nạn xảy ra sau 2:30 sáng thứ Bảy, 23 tháng Ba, trên bang lộ Route 163 trên làn chạy về hướng nam, phía nam của đường Quince Street.

Gia đình nói với đài truyền hình NBC San Diego rằng anh Phạm Giao, 40 tuổi, cùng bạn là anh Andy Lynn đã dùng dịch vụ chuyên chở của Lyft vào sáng thứ Bảy, để đến khách sạn của họ. Tài xế gây tai nạn là cô Alondra Marquez, 21 tuổi. Cô ta đã say rượu và lao xe vào đằng sau xe chở Giao và Andy trên xa lộ 163.

Cả hai chiếc xe đều bị bay ra ngoài lề xa lộ, rơi vào đường mương. Các nhân viên cứu hỏa phải dùng máy cưa để mang Phạm Giao ra ngoài chiếc xe. Thế nhưng anh đã tắt thở tại chỗ.

Các thân nhân đã nói với đài rằng Phạm Giao là con út trong gia đình có 10 đứa con. Một thân nhân nói rằng Giao “là người mà bạn không thể nào quên và chỉ nghĩ đến với những điều tốt đẹp nhất."

Một trang gây quỹ lo hậu sự cho Phạm Giao đã được mở trên mạng GoFundMe.

Về anh Andy Lynn, anh sống tại thành phố San Leandro trong vùng San Francisco. Anh bị văng ra ngoài xe và bị thương nặng.

Tài xế của dịch vụ lái xe Lyft và tài xế say rượu cũng bị thương.

Cảnh sát công lộ cho biết chiếc Lyft là một chiếc Mazda màu trắng. Còn tài xế say rượu thì lái một chiếc Lexus hạng sang đời 2016.

Cảnh sát cho biết anh Phạm Giao đã cài dây an toàn, còn anh Andy Lynn thì không.

Tài xế cung cấp dịch vụ Lyft là một thanh niên sống ở Santee trong vùng San Diego, được 27 tuổi. Anh tài xế này bị thương ở mức độ trung bình. Còn tài xế say rượu là cô Alondra Marquez, và cô bị thương nhẹ, đã rời bệnh viện và sẽ bị truy tố tội ngộ sát cùng với tội lái xe trong lúc say rượu gây chết người.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising