Thursday, 03/08/2017 - 07:41:54

Deadpool 2" có thể là "Rush Hour" phiên bản siêu anh hùng Marvel

SAN DIEGO – Trong buổi phỏng vấn bên lề sự kiện San Diego Comic-Con, nhà biên kịch Rob Liefeld - người sáng tạo nên nhân vật Deadpool - cho biết Deadpool 2 có thể sẽ mang một chút phong cách của bộ phim hài Rush Hour (Giờ cao điểm) nổi tiếng vào năm 1998.


Deadpool 2 và Rush Hour là hai phim thuộc thể loại khác nhau và có sự cách biệt 20 năm. Tuy nhiên ông Liefeld khẳng định, sự tương đồng giữa hai tác phẩm là có thật. Deadpool 2 sẽ là màn tái xuất rất được mong đợi của chàng siêu anh hùng nói nhiều Wade Wilson (Deadpool) với sự thể hiện hài hước của nam tài tử Ryan Reynolds.
Trong phần hai, bộ phim cũng sẽ giới thiệu hai dị nhân hoàn toàn mới là Domino (Zazie Beets) và Cable (Josh Brolin). "Josh Brolin là một diễn viên tuyệt vời. Anh ấy hoàn toàn không bị Deadpool của Ryan lấn át mà ngược lại còn là đối trọng ngang sức của Deadpool,” Rob Liefeld cho biết.

Đạo diễn David Leitch của Deadpool 2 cũng từng bày tỏ sự hài lòng của ông với màn diễn xuất của Josh Brolin trong vai Cable. Theo tiết lộ của Liefeld, Cable và Deadpool có sẽ giống như "cặp bài trùng" thanh tra Lee (Thành Long) và James Carter (Chris Tucker) trong Rush Hour. Nhà biên kịch khẳng định: "Phần hai sẽ giống như là phiên bản siêu anh hùng của Rush Hour. Tôi nghĩ rằng phần hai sẽ chứa đựng những điều bất ngờ tuyệt vời và hy vọng khán giả chấp nhận.”

Trước đó, tài tử Josh Brolin cũng từng tiết lộ Deadpool 2 sẽ còn hài hước hơn cả phần đầu tiên. "Sẽ có rất nhiều điều thú vị xảy ra trong phim. Với tôi bộ phim còn hài hước hơn cả phần đầu. Lâu lắm rồi tôi mới cười nhiều như vậy khi đọc kịch bản phim này,” ngôi sao No Country For Old Men cho biết.

Cable không phải là vai diễn nổi bật duy nhất của Josh Brolin trong năm sau. Khán giả hâm mộ phim Marvel đang rất mong đợi vai siêu ác nhân Thanos của Brolin trong dự án Avengers: Infinity War.

Giới chuyên môn nhận xét, việc hóa thân thành hai nhân vật truyện tranh Marvel nổi tiếng trong hai bộ phim ra rạp cách nhau chỉ vài tháng thật sự là quyết định khá mạo hiểm của tài tử 49 tuổi.

Sau thành công của phần một, khán giả và giới chuyên môn đặt kỳ vọng rất cao với Deadpool 2. Không chỉ vậy, doanh thu phần một lên tới hơn $700 triệu Mỹ kim, kỷ lục đối với một bộ phim dán nhãn R (giới hạn khán giả dưới 17 tuổi). Con số đó cũng tạo nên áp lực rất lớn với Deadpool 2.

Hiện tại, Deadpool 2 của đạo diễn David Leitch vẫn đang được ghi hình ở Vancouver, Cananda. Ngoài sát thủ Deadpool, các nhân vật quen thuộc như T.J. Miller (Weasel), Morena Baccarin (Vanessa), Brianna Hildebrand (Negasonic Teenage Warhead)… đều quay trở lại. Deadpool 2 dự kiến ra rạp vào ngày 1 tháng 6, 2018.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp