Monday, 10/08/2020 - 06:23:15

Dạy con kiểu VN: Cột dây kéo con bằng xe ba gác


Có người thâu hình em gái bị cha buộc dây kéo theo xe bán trái cây ở thị trấn Hậu Nghĩa.


LONG AN - Mới đây, dân buôn bán tại chợ Bàu Trai, khu vực A, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa tỉnh Long An đã chứng kiến cảnh tượng một người đàn ông chạy xe ba gác chở trái cây bán dạo dùng dây dù buộc vào cổ hai đứa con kéo đi phía sau. Em trai 9 tuổi bị cột với đoạn dây chỉ 1 thước nên phải đi sát chiếc xe, còn em gái 14 tuổi bị buộc với dây dài hơn 3 mét nên bám theo xa đuôi xe ba gác.

Cả hai em vừa chạy theo vừa khóc lớn tiếng do dây siết chặt cổ, nhưng không dám chống lại hành động tàn nhẫn này của người cha.

Nhiều người đã chặn đầu xe, buộc người đàn ông này dừng xe và mở dây dù ở cổ hai cháu nhưng ông ta không chịu và xua đuổi mọi người để tiếp tục đi bán. Hai cháu bé chỉ được thả ra khi công an đến can thiệp.

Người cha này tên là Út Hài, không ai biết sống ở đâu. Ông ta khai với công an hai em bị cột dây là con ruột của ông ta. Mỗi ngày cả hai con đi theo xe phụ cha bán trái cây dạo trên một số con đường ở trung tâm thị trấn Hậu Nghĩa.

Ông Út Hài nói rằng buôn bán ngày càng ế, thu nhập giảm, hai đứa con lại không chịu nghe lời, nên ông bực tức, buộc dây vào cổ đi quanh chợ để dạy dỗ con, lúc công an mới đến, ông này còn la lối không cho mở dây cho hay đứa trẻ vì đó là cách dạy con của ông ta, không ai được xen vào. Ông nói không muốn đánh còn vì sợ bị bỏ tù nên ông ta mới cột dây kéo con như vậy. Hết ý!

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Tôn Lệ đã nói: Đây là hành động điên rồ cá biệt của một cá nhân chứ tuyệt đối không phải là “ DẠY CON KIỂU VN.”